Ngành Điện Công Nghiệp

Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương - KT

530 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Điện Công Nghiệp

Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề ngành điện công nghiệp sinh viên có thể làm việc tại một số vị trí sau:
- Đảm nhận các công việc lắp đặt, thiết kế, vận hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị và hệ thống điện công nghiệp và dân dụng
- Đảm nhiệm công việc của tổ trưởng hay quản đốc tại các đơn vị kinh doanh, sản xuất ngành điện.
Ngoài ra sinh viên còn có khả năng học tập, nâng cao trình độ bằng cách tham dự các khóa đào tạo, hội thảo chuyên đề để cập nhật kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, tự nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương đã qua kì xét tuyển của trường.

Thời Lượng

3 năm.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Điện Công Nghiệp


- Vẽ kỹ thuật, cơ kỹ thuật, điện kỹ thuật, kỹ thuật đo lường điện
- Truyền động điện, trang bị điện, cung cấp điện, điện tử công nghiệp
- Cấu tạo, đặc tính kỹ thuật và giải thích được nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện công nghiệp
- An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, tổ chức sản xuất.

Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương - KT
530 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương
Người liên hệ: Mr Vũ
Điện thoại: 06503822847
Website: http://www.ktkt.edu.vn - Email: ktktbd@ktkt.edu.vn
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương là trường ngoài công lập, hoạt động bởi cơ chế không vì lợi nhuận. Được thành lập vào ngày 21 tháng 09 năm 2010 theo Quyết định số 1750/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ. Trường đào tạo đa hệ, đa ngành theo hướng ứng dụng liên thông và theo nhu cầu xã hội. Chất lượng đào tạo và đáp ứng theo nhu cầu doanh nghiệp. Trong 5 năm qua (2005-2010), trường đạt danh tập thể lao động xuất sắc do UBND tỉnh Bình Dương, Bộ GD-ĐT và thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. Đến nay, vinh dự được thủ Chủ tịch nước trao tặng Huân Chương lao động hạng ba, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Với quan điểm đã được nhà trường xác định rõ ràng “Giáo dục là quốc sách hàng đầu, là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn dân ta”. Chính vì vậy, để trở thành trường ĐH đạt chuẩn quốc tế, nhà trường đã xây dựng một chiến lược phát triển toàn diện đến 2020 và tầm nhìn đến 2030 bao gồm đổi mới nội dung chương trình giảng dạy giúp sinh viên học tập phương pháp mới sát với thực tiễn; cải tiến thi cử để đánh giá đúng thực tế kết quả học tập; mở rộng liên kết đào tạo nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến trên thế giới; mở rộng chương trình đào tạo liên thông giữa các cấp học trong trường và liên kết với các trường khác giúp sinh viên có cơ hội nâng cao trình độ và tay nghề mọi lúc mọi nơi.
Đồng bộ tài khoản