Ngành Điện Công Nghiệp - Hệ TC

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapore - VSVC

Quốc lộ 13, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Giới Thiệu Khóa Học Ngành Điện Công Nghiệp

Sau khi học viên tốt nghiệp, các em được nhà trường giới thiệu vào làm việc tại các công ty và nhà máy sản xuất, nhà máy điện, … có liên quan đến các công trình kỹ thuật điện, lắp đặt hệ thống điện, dịch vụ xây dựng và công trình khách sạn với các vị trí công việc như: Kỹ thuật viên bảo trì điện, Kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị điện, Kỹ thuật viên nhà máy điện, Kỹ thuật viên chế tạo các thiết bị điện, Nhân viên vẽ thiết kế điện, Nhân viên bán hàng điện,…

Đối Tượng Tham Gia

Tốt nghiệp THPT và tương đương

Thời Lượng

2 năm

Nội Dung Khóa Học Ngành Điện Công Nghiệp


Chương trình Đào tạo này còn giúp cho học viên có khả năng:
- Phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp xử lý các tình huống có thể xảy ra trong phạm vi nghề nghiệp. Có khả năng ứng dụng các thành tựu Khoa học và Kỹ thuật công nghệ vào thực tế.
- Phối hợp tốt về chuyên môn với các công nhân sơ cấp nghề để hoàn thành công việc chuyên môn.
- Có khả năng tự học để nâng cao năng lực chuyên môn.

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapore - VSVC
Quốc lộ 13, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Người liên hệ: Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapor
Điện thoại: 06503831413
Website: http://www.vsvc.edu.vn - Email: caodangnghe_vs@vsvc.edu.vn
Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore (tên giao dịch quốc tế: Vietnam – Singapore Vocational College) có tiền thân là Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Việt Nam – Singapore, được thành lập từ năm 1997 theo Dự án hợp tác đào tạo giữa hai Chính phủ Việt Nam và Singapore với sự phân công hợp tác như sau. Chính phủ Việt Nam chịu trách nhiệm về hạ tầng cơ sở, tuyển dụng đội ngũ nhân sự, cung cấp kinh phí hoạt động thường xuyên,… Chính phủ Singapore: Cung cấp Chương trình đào tạo và máy móc thiết bị, tổ chức đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên tại Singapore, cử các chuyên gia có kinh nghiệm cùng quản lý điều hành hoạt động. Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore: Hỗ trợ các chi phí phục vụ công tác quản lý của các chuyên gia bạn, trang bị văn phòng, bố trí học sinh tốt nghiệp. Trong quá trình thực hiện dự án, Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Việt Nam – Singapore đã khẳng định được nhiều uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề, được các doanh nghiệp quốc tế đánh giá rất cao về chất lượng chuyên môn cũng như tác phong làm việc của học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường. Đến khi dự án kết thúc vào cuối năm 2005, Trung tâm đã đào tạo được trên 2.000 lao động có tay nghề kỹ thuật cao cung cấp cho các khu công nghiệp phía Nam.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản