Ngành Nguội Sửa Chữa Máy Công Cụ - Hệ CĐ

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapore - VSVC

Quốc lộ 13, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Nguội Sửa Chữa Máy Công Cụ

Đào tạo nhân lực kỹ thuật lành nghề trực tiếp trong sản xuất và dịch vụ, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành lắp ráp và sữa chữa các loại máy công cụ và các thiết bị công nghiệp; có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, sức khoẻ tốt, tạo điều kiện cho người học nghề sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Đối Tượng Tham Gia

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Thời Lượng

03 năm.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Nguội Sửa Chữa Máy Công Cụ


Chương trình Cao đẳng nghề giúp cho học viên có khả năng:
- Vận dụng được những kiến thức cơ bản về công nghệ điều khiển tự động trong các loại máy công cụ
- Có khả năng làm việc độc lập và tổ chức làm việc theo nhóm. Có khả năng sáng tạo ứng dụng các thành tựu Khoa học và Công nghệ vào thực tế. Giải quyết được các tình huống kỹ thuật phức tạp trong thực tế.
- Phối hợp tốt về chuyên môn với các công nhân sơ cấp nghề và trung cấp nghề để hoàn thành công việc chuyên môn.
- Có tính độc lập, chịu trách nhiệm cá nhân trong việc tổ chức, quản lý, điều hành đơn vị công tác kỹ thuật của mình. Kèm cặp, h­ướng dẫn các bậc thợ thấp hơn.
- Có khả năng tự học để nâng cao năng lực chuyên môn.

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapore - VSVC
Quốc lộ 13, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Người liên hệ: Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapor
Điện thoại: 06503831413
Website: http://www.vsvc.edu.vn - Email: caodangnghe_vs@vsvc.edu.vn
Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore (tên giao dịch quốc tế: Vietnam – Singapore Vocational College) có tiền thân là Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Việt Nam – Singapore, được thành lập từ năm 1997 theo Dự án hợp tác đào tạo giữa hai Chính phủ Việt Nam và Singapore với sự phân công hợp tác như sau. Chính phủ Việt Nam chịu trách nhiệm về hạ tầng cơ sở, tuyển dụng đội ngũ nhân sự, cung cấp kinh phí hoạt động thường xuyên,… Chính phủ Singapore: Cung cấp Chương trình đào tạo và máy móc thiết bị, tổ chức đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên tại Singapore, cử các chuyên gia có kinh nghiệm cùng quản lý điều hành hoạt động. Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore: Hỗ trợ các chi phí phục vụ công tác quản lý của các chuyên gia bạn, trang bị văn phòng, bố trí học sinh tốt nghiệp. Trong quá trình thực hiện dự án, Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Việt Nam – Singapore đã khẳng định được nhiều uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề, được các doanh nghiệp quốc tế đánh giá rất cao về chất lượng chuyên môn cũng như tác phong làm việc của học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường. Đến khi dự án kết thúc vào cuối năm 2005, Trung tâm đã đào tạo được trên 2.000 lao động có tay nghề kỹ thuật cao cung cấp cho các khu công nghiệp phía Nam.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản