Nghề Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
Giới Thiệu Khóa Học Nghề Đầu Bếp
Nghề Đầu Bếp – Nghệ sĩ của những món ăn, một món ăn hấp dẫn phải hội đủ “3 ngon”: ngon mắt, ngon mũi, ngon miệng. Vì thế người đầu bếp phải tinh tế, khéo léo và sáng tạo không khác gì người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị để mang đến cho khách cảm giác hài lòng. Trong chương trình đào tạo nghề bếp dài hạn của trung tâm EZcooking, học viên được học tất cả những kiến thức liên quan đến các món ăn của Việt Nam, món ăn đặc trưng từng vùng, miền, cách chế biến món ăn Âu, Á, cách bảo quản thực phẩm trong mọi điều kiện – đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cách quản lý trang thiết bị nhà bếp. Rồi cách trang trí món ăn, bố trí tiệc như thế nào, giao tiếp với khách hàng ra sao, cách làm các loại bánh,…Trung tâm đào tạo tất cả các kĩ năng như sử dụng dao chuyên nghiệp, sơ chế nguyên liệu, sử dụng gia vị đúng cách, chọn lựa thực phẩm,…đảm bảo khi học xong các bạn sẽ có tay nghề cao nhất. Trong quá trình học được cọ sát thực tế, được tham gia các chương trình, các sự kiện của trung tâm, giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm, kĩ năng làm việc sau này. Sau khoá học, trung tâm sẽ gửi xuống thực tập ở các khách sạn nhà hàng lớn và chỉ sau 3 - 6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp cứng tại các nhà hàng, khách sạn. Đào tạo các kĩ năng để trở thành bếp trưởng:
+ Kỹ năng sáng tạo
+ Kỹ năng quản lý
+ Kỹ năng cá nhân
+ Kỹ năng tổ chức
+ Kỹ năng lập kế hoạch
+ Kỹ năng tài chính
Đối Tượng Tham Gia
Dành cho những người yêu thích nấu ăn, mong muốn trở thành đầu bếp,...
Thời Lượng
Số buổi học: 42 buổi (126 món)
Nội Dung Khóa Học Nghề Đầu Bếp
- Buổi 1
+ Giới thiệu chương trình
+ Giới thiệu ẩm thực Việt Nam – Ẩm thực châu Âu
+ Giới thiệu trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp cách sử dụng, cách bảo quản
- Buổi 2: Cắt tỉa trang trí đĩa ăn
- Buổi 3: Cắt tỉa trang trí đĩa ăn
- Buổi 4: Cắt tỉa trang trí đĩa ăn
- Buổi 5
+ Kiểm tra kỹ năng cắt, thái, tỉa
+ Lá chanh, cà rốt, dưa chuột, ớt sừng, cà chua
- Buổi 6: Thao tác cơ bản: cắt gọt – thái – lạng mỏng, băm củ quả
- Buổi 7: Thao tác cơ bản : cắt gọt – thái – lạng mỏng, băm củ quả
- Buổi 8: Thao tác làm bếp: chặt, xóc chảo
- Buổi 9: Thao tác làm bếp: xóc chảo
- Buổi 10: Kiểm tra kỹ năng cắt gọt – thái – lạng mỏng, băm
- Buổi 11: Phương pháp sơ chế nguyên liệu thủy hải sản
- Buổi 12: Phương pháp hấp
- Buổi 13: Phương pháp sơ chế gà, chim
- Buổi 14: Phương pháp tẩm ướp nguyên liệu gà, bò, lợn, dê.
- Buổi 15: Những lưu ý khi chế biến rau củ quả, phương pháp làm sốt Á
Nghề đầu bếp chuyên nghiệp, Khoá học về đầu bếp, Đào tạo đầu bếp, Kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp
Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm EZcooking Class
Điện thoại: 0437325732 - 0948685732
Website: http://daynauan.vn - Email: info@ezcooking.vn
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1198