Nghiệp Vụ Kê Khai Thuế

Công Ty Đào Tạo Kế Toán Dương Trí Luật

195 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kê Khai Thuế

Nếu bạn quan tâm đến nghề kế toán hay công việc kế toán, nhưng bạn chưa biết đến nghề nghiệp này; bạn có thể tham gia lớp học Kế toán căn bản. Khóa học kéo dài 2 tháng này sẽ trang bị cho người học những kiến thức cơ bản nhất trong lĩnh vực kế toán. Bao gồm những khái niệm, những cách thức làm việc trong nghề kế toán. Từ bước đệm căn bản này, bạn sẽ tự tin khi bắt đầu nghề nghiệp, hoặc sẽ tự tin khi đánh giá hoạt động của bộ máy kế toán trong doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán tại doanh nghiệp. Trang bị kiến thức từ cơ bản đến thực tế về kế toán cho các học viên có nhu cầu làm việc trong các doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

- Các anh/chị chủ doanh nghiệp cần học để tự khai báo thuế cho chính công ty của mình
- Các anh/chị học để nhận báo cáo về làm thêm trang trãi thu nhập
- Các bạn sinh viên vừa ra trường cần học kế toán thực hành trong thời gian ngắn để tiếp cận kinh nghiệm thực tế, các nghiệp vụ phát sinh thực tế tại doanh nghiệp.

Thời Lượng

2 tháng

Nội Dung Khóa Học Kê Khai Thuế


- Kê khai Thuế môn bài hàng năm
- Kê khai GTGT (Thuế giá trị gia tăng) hàng tháng
- Kê khai tạm tính thuế TNDN (Thuế thu nhập doanh nghiệp) hàng quý (Quý I, II, III, IV).
- Kê khai thuế TNCN (Thuế thu nhập cá nhân) theo hàng tháng và hàng quý (Quý I, II, III, IV)
- Điều chỉnh kê khai thuế GTGT (trên mẫu 01 KHBS)
- Giải quyết các tình huống thực tế: giải trình chi phí (632 giá vốn hàng bán) với cơ quan thuế, chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế

Công Ty Đào Tạo Kế Toán Dương Trí Luật
195 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công Ty Đào Tạo Kế Toán Dương Trí Luật
Điện thoại: (08)37222740
Website: http://ketoantriluat.com - Email: triluatdaotao@gmail.com
Công ty Đào tạo kế toán kiểm toán Dương Trí Luật hoạt động năm 2007 , là một công ty có đội ngũ gồm chuyên viên kiểm toán – kế toán chuyên nghiệp và kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm và tạo được chỗ vững chắc trong ngành kế toán. Công ty chúng tôi hoạt động mạnh trong lĩnh vực Tư vấn thủ tục thành lập Doanh nghiệp – Tư vấn thuế - Dịch vụ kế toán – Tư vấn về tài chính cho các công ty và đào tạo kế toán chuyên nghiệp. Là công ty hoạt động hiệu quả và tin cậy, chúng tôi có những mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng trong nước và các doanh nghiệp về Thương mại, sản xuất và xây dựng hợp tác chặt chẽ các cơ quan trong nước và quốc tế. Về đội ngũ các nhân viên công ty thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, Công ty kế toán Dương Trí Luật được sự hỗ trợ, cập nhật liên tục các chính sách về thuế thực tế tại các Doanh nghiệp, nhân viên chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần sẵn sàng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn. Độc lập, bảo vệ số liệu và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản