Nghiệp Vụ Khai Báo Thuế

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô

270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Nghiệp Vụ Khai Báo Thuế

Nghiệp vụ khai báo thuế là khóa học ngắn hạn về khai báo thuế, nó là khâu cuối của nghiệp vụ kế toán. Chúng ta thấy trong chương trình kế toán doanh nghiệp có luôn phần này. Khóa học nghiệp vụ khai báo thuế là khóa học dành cho những người đã học kế toán nhưng chưa nắm vững về khai báo thuế. Nhiều kế toán viên, sinh viên năm cuối ngành kế toán tài chính ngân hàng đăng ký học chương trình này khá nhiều do trong quá trình học tập trong nhà trường, chưa nắm vững phần nghiệp vụ Khai báo thuế. Qua khóa học này chúng ta biết được những nghiệp vụ cơ bản khi khai báo thuế.

Đối Tượng Tham Gia

Kế toán viên, sinh viên ngành kế toán, tài chính, ngân hàng. Kế toán trưởng. Học viên khóa kế toán doanh nghiệp, kế toán chuyên nghiệp ở các trung tâm khác.

Thời Lượng

1 tháng (học vào tối 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 từ 18h – 21h).

Nội Dung Khóa Học Nghiệp Vụ Khai Báo Thuế


- Tổng quan về các loại thuế.
- Hướng dẫn đăng ký mã số thuế,hướng dẫn lập tờ khai thuế GTGT, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu, thuế thu nhập cá nhân. Hồ sơ hoàn thuế.
- Hướng dẫn kê khai thuế hàng tháng, hàng quý, quyết toán thuế năm.
- Thực hành khai báo thuế trên máy tính.

Ưu Đãi Chung

Học phí ở cơ sở Bình Dương sẽ có thay đổi. Liên lạc với phòng tư vấn tuyển sinh để biết rõ thông tin.

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô
270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn và tuyển sinh
Điện thoại: 0942. 88 3333
Website: http://ebms.com.vn/ - Email: ebms@gmail.com

Trong bối cảnh phát triển hiện nay, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng các nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của thị trường lao động là một trong những sứ mệnh quan trọng mà các đơn vị tổ chức đào tạo đều hướng đến. Những đòi hỏi khắt khe từ phía giới tuyển dụng đang đặt cho người lao động và người tiếp cận việc làm trước những thách thức mới về việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Mặc khác, với chính giới tuyển dụng, việc tăng cường kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên để chuyên nghiệp hóa và tăng năng suất lao động cũng là một động lực khiến họ luôn quan tâm đến những mẫu hình nhân viên luôn tiến bộ về kỹ năng và sẵn sàng học tập, cập nhật, nâng cao trình độ. Nhận thức được ý nghĩa xã hội của vấn đề nói trên. Công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô cam kết lắng nghe nhu cầu của xã hội, của giới tuyển dụng, của người lao động, của người đang tiếp cận việc làm để tổ chức các khóa đào tạo thiết thực, phù hợp và hiệu quả. Năng lực và chất lượng đào tạo của Thành Đô được xây dựng trên cơ sở liên kết với các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp để tranh thủ tích hợp nhanh chóng nhất sức mạnh cũng như kinh nghiệm của mạng lưới đào tạo nghề nghiệp quốc gia và quốc tế. Cam kết của công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô là đem lại cho người học và giới tuyển dụng những khóa đào tạo chất lượng cao, tinh tế và chuyên nghiệp, giúp người học cập nhật và nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời giúp giới tuyển dụng chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình. Với phương châm “Chất lượng tạo ra sự khác biệt”, Thành Đô hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng bất cứ ai có nhu cầu học tập và rèn luyện kỹ năng để hoàn thiện bản thân đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Thành Đô hân hạnh được đồng hành và phục vụ các bạn trên con đường thăng tiến!

Đồng bộ tài khoản