Ngữ Pháp Cơ Bản

Trung Tâm Tin Học Ngoại ngữ 12-A7

Số 12A7 Đường Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Ngữ Pháp Cơ Bản

Học viên sẽ được cung cấp những kiến thức lý thuyết cơ bản, giải thích ngắn gọn dễ hiểu về mỗi vấn đề ngữ pháp và sẽ được chỉ ra những lỗi thường gặp trong các kỳ thi tiếng anh. Ngoài ra, Ngữ Pháp Cơ Bản sẽ giới thiệu cho các học viên bài tập và tài liệu bổ trợ thực hành dễ hiểu, hấp dẫn và thiết thực cho các đối tượng chuẩn bị cho các kỳ thi Tốt nghiệp phổ thông trung học, đại học, cao đẳng, cao học không chuyên ngữ, chứng chỉ A – B – C và các kỳ thi cho sinh viên ở các trường đại học. Sau khoá học, học viên sẽ có khả năng nói, viết chính xác hơn và nắm bắt được sâu sắc những kiến thức ngữ pháp cơ bản và thực hành thành thạo. Với phương châm “Thiết Thực- Dễ Hiểu- Dễ Nhớ- Dễ Thực hành” khoá học này thật sự cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết giúp bạn hiểu sâu và nắm vững ngữ pháp một cách hệ thống hơn trong học tập và trong môi trường giao tiếp tiếng Anh.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của trung tâm

Thời Lượng

- 2 tháng. Các ngày 2-4-6 hoặc 3-5-CN và đặc biệt có lịch học 5 buổi 1 tuần - từ thứ 2 đến thứ 6 (lịch học 5 buổi chỉ áp dụng cho ca ban ngày).
+ Sáng 8h00 - 10h30
+ Chiều 14h00 - 16h30
+Tối 18h00 - 20h15
- Khai giảng từ ngày 9 đến 15/6 năm 2014

Nội Dung Khóa Học Ngữ Pháp Cơ Bản


- Pronouns: personal pronouns, reflexive pronouns, indefinite pronouns….
- Determiners: article, possessives, demonstratives, quantifiers…
- Nouns: singular and plural, countable and uncountable nouns, compoundnouns…
- Verbs: the basic usage od BE, HAVE, DO
- Adjectives: pisition, order before nouns, complementation, adjectives without nouns…
- Adverbs: position, adverbs of manner and adjectives, adverbs or adjectives
- Comparison: comparative and superlative adjectives and adverbs, as…as…
- Verbs, tense and aspect
- Prepositions: place, time, movement, means of transport…
- Modal verbs: ability, permission, obligation, necessity, advice, possibility…
- Passive: passive verb forms, agent, reasons for using passive structures..
- Verb pattern: ing form, infinitive
- Conditionals: “first”, “second”, “third” conditionals
- Reported speech: direct and reported speech, reported statements and questions

Trung Tâm Tin Học Ngoại ngữ 12-A7
Số 12A7 Đường Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Tin Học Ngoại ngữ 12-A7
Điện thoại: 0437547384
Website: http://www.12a7.vn - Email: Info@12a7.vn
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học 12-A7 bắt đầu thành lập năm 1998 và đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động theo quyết định số 2903/QĐ-SGD&ĐT trong lĩnh vực giảng dạy Ngoại ngữ và Tin học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Trụ sở đặt tại 12-A7 TT Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia, đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Với 12 năm liên tục phát triển và trưởng thành, trung tâm đã khẳng định được uy tín, vị thế trong lĩnh vực giảng dạy Ngoại ngữ - Tin học tại khu vực. Thương hiệu “12-A7” Đã đi vào trong lòng các bạn học viên. Được đánh giá là một trong những trung tâm chuyên Tiếng anh và Tin học chất lượng nhất tại khu vực các trường đại học ở Hà Nội. Các học viên theo học tại 12-A7 đã đạt được những vốn Tiếng anh, Tin học nhất định làm hành trang cho cuộc sống. Rất nhiều học viên của 12-A7 đã đỗ vào đại học chính quy, đại học tại chức, đại học văn bằng 2. Các cử nhân của các chuyên ngành khác theo học và ôn tiếng Anh tại đây đã đỗ vào cao học. Rất nhiều sinh viên của các trường đại học như ĐHSP1, ĐH Thương Mại, ĐH Công Nghiệp, ĐH Mỏ, ĐH Tài Chính Kế Toán, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Luật, ĐH Ngoại Thương vv…, đã chọn 12-A7 làm nơi trau dồi vốn ngoại ngữ để phục vụ cho các kỳ thi của trường mình và dự thi lấy chứng chỉ A-B-C do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức để làm hành trang chuẩn bị cho công cuộc tìm việc sau khi ra trường.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản