Nhân Sự Cho Lãnh Đạo

Viện MasterSkills

Tòa nhà Sogetraco, 30 Đặng Văn Ngữ, P.10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Nhân Sự Cho Lãnh Đạo

Một công ty hay một tổ chức dù có nguồn tài chính dồi dào, máy móc kỹ thuật hiện đại đến đâu cũng sẽ trở lên vô nghĩa nếu không có chiến lược quản trị nhân sự đúng đắn. Như vậy, sứ mệnh của nhà lãnh đạo không những phải hiểu được thế nào là người tài, thu hút được họ là thành viên trong tổ chức mà còn phải tạo được động lực để họ phát huy hết khả năng, thành đạt trong sự nghiệp, để họ gắn bó hết mình với doanh nghiệp hay tổ chức.
Vậy "Làm thế nào để thu hút và giữ người lao động, nhất là người giỏi?". Khóa học: "Nhân sự cho lãnh đạo" được Viện MasterSkills thiết kế nhằm giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp biết cách thu hút, giữ chân cũng như phát triển các nhân sự giỏi và tiềm năng.
Mục tiêu đào tạo
- Nâng cao kỹ năng quản lý con người.
- Nắm vững những tư duy và triết lý mới nhất về quản lý con người.
- Nắm vững công cụ và phương pháp cần thiết liên quan đến quản lý con người.
- Biết cách quản lý và làm việc hiệu quả với tất cả những nhân viên, kể cả những người khó chịu hoặc giỏi hơn mình.

Đối Tượng Tham Gia

- Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ doanh nghiệp, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc.
- Các cấp quản lý chức năng: Trưởng/ Phó phòng, ban, bộ phận của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
- Những ai mong muốn nâng cao kỹ năng, hiểu và quản lý con người.

Thời Lượng

4 buổi

Nội Dung Khóa Học Nhân Sự Cho Lãnh Đạo


- Phần I: Tư duy và triết lý cơ bản về quản lý con người
+ Suy nghĩ về quản lý con người: Cách thức làm cho người khác muốn làm những gì mà họ phải làm; Những thách thức cụ thể mà bạn gặp phải khi động viên người khác trong tổ chức của bạn (công ty bạn hay bộ phận của bạn) trong thời đại ngày nay
+ Cá nhân người quản lý: Những năng lực, kỹ năng mà một người làm quản lý phải có; Đạo đức người quản lý và hệ giá trị của tổ chức (công ty / bộ phận) mà họ quản lý
+ Cá nhân người được quản lý: Kiến thức, năng lực và thái độ của từng cá nhân và hệ giá trị của họ; Tâm tư, tình cảm, mong muốn của từng cá nhân khi làm việc
- Phần II: Phương pháp và công cụ để quản lý con người hiệu quả
+ Đánh giá nhân viên: Đánh giá năng lực; Đánh giá thành tích; Đánh giá thái độ
+ Tạo động lực làm việc cho nhân viên: Tạo động lực làm việc; Lãnh đạo và dẫn dắt hiệu quả
+ Sắp xếp và phát triển đội ngũ: Bổ nhiệm / bố trí công việc; Huấn luyện và phát triển nhân viên
+ Giao tiếp với nhân viên: Lắng nghe hiệu quả; Phản hồi
+ Giải quyết mâu thuẫn và xung đột giữa nhân viên

Viện MasterSkills
Tòa nhà Sogetraco, 30 Đặng Văn Ngữ, P.10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)22467086 / (08)22194047
Website: http://www.masterskills.org - Email: nfo@MasterSkills.org
Viện MasterSkills được sáng lập bởi những doanh nhân, nhà quản lý, nhà lãnh đạo thành công. Niềm đam mê và sứ mệnh của chúng tôi là mong muốn chia sẻ tinh hoa tri thức kinh doanh của thế giới đến cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Viện MasterSkills cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn lực giảng viên, chuyên gia, nội dung chương trình đào tạo, chất lượng dịch vụ giáo dục mang tính thực tiễn có tính ứng dụng cao bằng chính sự khát vọng và trách nhiệm của mình với xã hội.
Tầm nhìn và khát vọng của chúng tôi là trở thành biểu tượng niềm tin số một Việt Nam về sản phẩm, dịch vụ giáo dục và huấn luyện kỹ năng phục vụ sự nghiệp phát triển giáo dục, phát triển con người, vì nền kinh doanh Việt Nam vững mạnh.
Chúng tôi luôn tin rằng, cách học hiệu quả nhất để đến với thành công trong thời gian nhanh nhất chính là học từ những người giỏi nhất, những người có kinh nghiệm thực tiễn nhất, những người đã làm thật và thành công thật. Vì vậy, Viện MasterSkills tự hào với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng hội đồng cố vấn uyên bác sẽ định hướng và hướng dẫn cho học viên những giải pháp đúng và làm đúng những giải pháp, đi đúng con đường đến thành công!
Đồng bộ tài khoản