Pha Chế Cocktail

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Cuộc Sống Bamboo

188 Điện Biên Phủ, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Pha Chế Cocktail

Cocktail không đơn giản là để giải khát mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật mang đầy đủ sắc màu và hương vị. Sự hòa quyện đầy cảm hứng giữa sắc nồng nàn của rượu và cảm xúc tươi mới tinh khiết từ thiên nhiên nâng tầm ly cocktail được thưởng thức vượt qua những khuôn khổ pha chế truyền thống đến sự sáng tạo đầy ngẫu hứng.
Hãy đến với Bamboo Education, các bạn sẽ được đào tạo một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất, tạo điều kiện cho bạn thỏa thích khám phá những bí ẩn trong nghệ thuật pha chế Cocktail cùng với sự hướng dẫn tận tình của các bartender chuyên nghiệp tại trung tâm Bamboo.
Các kiến thức và kỹ năng đạt được sau khóa học:
- Kiến thức về các loại đồ uống cocktail và các loại ly thường dùng trong pha chế cocktail.
- Kiến thức về cách bố trí quầy bar gia đình hợp lý và khoa học.
- Phân biệt và cách thưởng thức các loại rượu mạnh, các loại rượu thường dùng pha chế cocktail.
- Các phương pháp và kỹ năng pha chế cocktail.

Đối Tượng Tham Gia

Những bạn yêu thích và quan tâm đến khoá học Pha chế Cocktail

Thời Lượng

6 ngày

Nội Dung Khóa Học Pha Chế Cocktail


- Margarita
- Grasshopper
- Blue lagoon
- Long Island Iced Tea
- Mai Tai
- Nụ hồng
- Golden dream
- B52
- Mojito
- Chi Chi
- Blue Hawaiian
- Pina Colada
- Chân trời mới
- Ngoài các kỹ năng về pha chế cocktail, học viên còn được học một số động tác biểu diễn bartender đơn giản

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Cuộc Sống Bamboo
188 Điện Biên Phủ, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ:
Điện thoại: (08)38203402
Website: http://bamboo-edu.vn - Email: info@bamboo-edu.vn
"Thêm gia vị cho hạnh phúc" là sứ mệnh của Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Cuộc Sống Bamboo - Bamboo Education, với kỳ vọng đem lại những sắc màu, gia vị cho cuộc sống, đem lại nụ cười và hạnh phúc đến mọi người, mọi gia đình. Cho dù bạn học để làm nghề hay học để làm giàu thêm các kỹ năng sống, thì học tập tại Bamboo Education chắc chắn sẽ mang lại những “gia vị hạnh phúc” cho cuộc sống của bạn và gia đình. Là trung tâm trực thuộc quản lý của Trung tâm giáo dục KTTH & hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm và là nơi chuyên đào tạo các kỹ năng sống cho người lớn, thanh thiếu nhi và đào tạo nghề chuyên nghiệp. Trong cuộc sống bộn bề những lo toan, suy tính, các kiến thức được học tập tại Bamboo Education sẽ là luồng gió mới nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình. Với một môi trường học tập thật thân thiện, trang nhã, với không khí học tập thật thoải mái, nhẹ nhàng đây là nơi các học viên được bổ sung các kiến thức cần thiết về kỹ năng cuộc sống, hoàn thiện kỹ năng cá nhân để xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời là nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm sống, chia sẻ những niềm vui trong sự khám phá những sắc màu thú vị của cuộc sống qua các khoá học.
Đồng bộ tài khoản