Pha Chế Thức Uống
Giới Thiệu Khóa Học Pha Chế Thức Uống
Đây là khóa học dành cho những ai muốn khám phá niềm đam mê của mình trong nghệ thuật pha chế, các bạn sẽ được đắm chìm trong cuộc phiêu lưu khám phá sự nồng nàn, quyến rũ từ đồ uống mang hương vị khác nhau. Mục tiêu của khóa học:
- Cung cấp kiến thức trình bày được các công thức chế biến thức uống thông dụng, các công thức pha chế rượu quốc tế căn bản
- Giúp học viên có khả năng thực hành chế biến các loại thức uống một cách thành thạo, chuyên nghiệp
- Thái độ và tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác
Đối Tượng Tham Gia
Thanh niên trong độ tuổi lao động chưa qua học nghề, có nhu cầu học nghề, đủ điều kiện xét tuyển có trình độ văn hoá từ lớp 5 và đủ 15 tuổi trở lên.
Thời Lượng
3 tháng
Nội Dung Khóa Học Pha Chế Thức Uống
- Chương 1: Thức uống Việt Nam
+ Bài 1: Giới thiệu dụng cụ cần thiết cho nghề pha chế
+ Bài 2: Thức uống pha từ cam
+ Bài 3: Thức uống pha từ chanh
+ Bài 4: Thức uống pha từ trà
+ Bài 5: Thức uống pha từ cà phê
+ Bài 6: Thức uống pha từ cacao
+ Bài 7: Thức uống pha từ yaourt
+ Bài 8: Thức uống tổng hợp
+ Kiểm tra cuối chương 1
- Chương 2: Thức uống Châu Âu
+ Bài 1: Các nguyên tắc pha chế
+ Bài 2: Các loại nước ép từ dâu – kiwi
+ Bài 3: Nước uống từ sođa
+ Bài 4: Trang trí kem
+ Bài 5: Sinh tố kem
+ Bài 6: Thức uống sáng tạo
+ Kiểm tra cuối chương 2
- Chương 3: Thức uống Lễ Hội
+ Bài 1: Nước uống trái cây hỗn hợp
+ Bài 2: Thức uống tình yêu
+ Bài 3: Thức uống ngày giáng sinh
+ Bài 4: Thức uống sủi bọt
+ Bài 5: Thức uống bốn mùa
+ Bài 6: Thức uống ngày tết
+ Bài 7: Trái cây ướp rượu
+ Bài 8: Trái cây dầm
+ Kiểm tra cuối chương 3
- Chương 4 : Thức uống Châu Á
+ Bài 1: Nguyên liệu pha chế và nguyên tắc pha chế
+ Bài 2: Nước ép trái cây
+ Bài 3: Sinh tố trái cây
+ Bài 4: Nước ép trái cây hỗn hợp
+ Bài 5: Sinh tố trái cây tổng hợp
+ Bài 6: Thức uống sáng tạo
+ Kiểm tra cuối chương 4
- Chương 5: Pha chế rượu
+ Bài 1: Nguồn gốc Cocktail
+ Bài 2: Kỹ thuật pha chế Cocktail
+ Bài 3: Phương pháp pha chế cocktail
+ Bài 4: Nguyên tắc bảo quản rượu
+ Bài 5: Tìm hiểu về rượu, bia
+ Bài 6: Phân loại và tàn trữ thức uống
+ Bài 7: Thực hành cách mở và phục vụ một chai rượu vang.
+ Bài 8: Cách mở và phục vụ một chai champagne
+ Bài 9: Thực hành 60 công thức quốc tế
+ Kiểm tra cuối chương 5
+ Ôn tập cuối khóa
15 Nguyễn Du, Đức Thắng, Quận Phan Thiết, Bình Thuận
Người liên hệ: Công Ty TNHH Và Đào Tạo Nghề Bách Việt
Điện thoại: (06)23720730
Website: http://www.daynghebachviet.com - Email: contact@daynghebachviet.com
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1432