Phần Mềm Kế Toán Misa Fast Thực Hành

Công Ty Đào Tạo Kế Toán Thiên Ưng - HTDN

Phòng 607 tòa tháp B, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Phần Mềm Kế Toán Misa Fast

Ngày nay với xu hướng phát triển, công nghệ thông tin càng ngày càng được ứng dụng nhiều vào các doanh nghiệp. Đặc biệt là việc ứng dụng các phần mềm kế toán vào mô hình và bộ máy quản lý kế toán của doanh nghiệp. Hiện nay Fast và Misa là hai phần mềm kế toán được sử dụng nhiều nhất và thông dụng nhất. Có thể ứng dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp từ thương mại, dịch vụ đến sản xuất, xây dựng xây lắp...Và nhu cầu tuyển dụng kế toán biết làm việc trên phần mềm kế toán Fast Misa cũng được chú trọng nhiều hơn. Nhưng các bạn sinh viên kế toán mới ra trường thì lại không biết gì về các phần mềm kế toán, thậm chí là các bạn kế toán viên cũng ko thể làm nổi trên các phần mềm kế toán. Khóa học phần mềm kế toán Fast Misa tại Công ty kế toán Thiên Ưng sẽ dạy các bạn làm việc kế toán thành thạo trên các phần mềm kế toán. Giúp cho các bạn sinh viên kế toán, kế toán viên, kế toán nội bộ, nhà quản lý doanh nghiệp... hiểu rõ những vấn đề cần thiết về ứng dụng thành thạo các phần mềm kế toán vào mô hình và bộ máy quản lý kế toán của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Đối Tượng Tham Gia

- Các bạn sinh viên kế toán, kế toán viên, kế toán nội bộ
- Các nhà quản lý doanh nghiệp muốn quản lý tốt sổ sách kế toán và bộ máy kế toán

Thời Lượng

Từ 12 – 15 buổi
- Ca 1: 8h – 10h30 (2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7)
- Ca 2: 14h – 16h30 (2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7)
- Ca 3: 18h – 20h30 (2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7)

Nội Dung Khóa Học Phần Mềm Kế Toán Misa Fast


- Đầu tiên các bạn sẽ được công ty giao cho 1 bộ hóa đơn chứng từ thực tế chưa được xử lý của 1 doanh nghiệp và mỗi bạn 1 máy tính (giống như 1 người kế toán đang làm việc thực sự).
- Hướng dẫn cách download phần mềm kế toán Misa, Fast về máy tính.
- Thiết lập thông tin, số liệu kế toán ban đầu, hướng dẫn tổ chức và mã hoá thông tin về khách hàng, chi phí, mã hàng, mã TSCD, vụ việc, công trình…
- Thực hành các phần hành kế toán: Tổng hợp, kế toán vốn bằng tiền, kế toán bán hàng, kế toán mua hàng, vật tư hàng hóa, CCDC và TSCĐ, giá thành.
- Hướng dẫn cách hạch toán trên các màn hình nhập liệu: Phiếu thu, phiếu chi, báo có, báo nợ, nhập kho, xuất kho, tạm ứng, thanh toán tạm ứng, thanh toán công nợ, phân bổ chi phí, khấu hao TSCĐ, kết chuyển lỗ lãi…
- Thực hiện các công tác kế toán trên phần mềm căn cứ vào các báo cáo và sổ sách năm trước để tính số dư đầu kỳ.
- Cách kiểm tra, đối chiếu và xử lý số liệu kế toán trên phần mềm kế toán Misa, Fast và Bravo.
- Thực hành làm các bút toán kết chuyển tự động cuối tháng (thuế, giá vốn, tính khấu hao, phân bổ...), kiểm tra đối chiếu giữa các sổ sách.
- Thực hành lập báo cáo tài chính và in sổ sách.
- Kỹ năng sao lưu dữ liệu kế toán, phục hồi dữ liệu kế toán.

Công Ty Đào Tạo Kế Toán Thiên Ưng - HTDN
Phòng 607 tòa tháp B, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Mr Thật
Điện thoại: 0989 233 284
Website: http://dayhocketoan.com - Email: hoangtrungthat@gmail.com
Cái tên "Kế Toán Thiên Ưng" không còn xa lại với những ai quan tâm đến ngành kế toán nói chung cũng như lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành thực tế nói riêng. Bởi ban đầu, chúng tôi đã cung cấp một chất lượng dịch vụ kế toán, dọn dẹp sổ sách rất chất lượng cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Hiện nay Kế toán Thiên Ưng đang hoạt động ở 3 lĩnh vực chính: Dạy thực hành kế toán thực tế ngắn hạn; nhận làm dịch vụ kế toán thuế, BCTC trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội; cung cấp kế toán thạo viêc cho doanh nghiệp. Với phương châm: Dạy đúng trình độ, đúng nhu cầu và đúng quy trình chuẩn – chúng tôi luôn xem xét kiểm tra kỹ năng trình độ của học viên trước khi tư vấn khóa học để giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Cùng với đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm (nhiệt tình - thân thiện) có trách nhiệm đào tạo đến khi nào bạn thành thạo nghề kế toán.
Đồng bộ tài khoản