Phối Cảnh Ngoại Thất - Nội Thất CAD

Trường Ngoại Ngữ - Tin Học Sen Vàng

Lầu 2 - 35 Trần Quốc Toản - P.8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phối Cảnh Ngoại Thất - Nội Thất

Trường Ngoại ngữ - Tin học Sen Vàng giới thiệu đến bạn khoá học CAD - Phối cảnh Ngoại thất - Nội thất giúp các bạn nắm được một số kiến thức căn bản về thiết kế nội - ngoại thất, cách sử dụng các phần mềm trong thiết kế nội - ngoại thất. Chương trình học giúp cho học viên phương pháp phân tích yêu cầu của khách hàng, vẽ phát thảo phối cảnh, thể hiện bản vẽ kỹ thuật trên Autocad, dùng 3DS Max dựng mô hình nội thất, ngoại thất.
Sau khi học xong, học viên nắm vững các phần mềm thiết kế như Photoshop, Autocad 2D và 3D; 3D Studio Max thiết kế mẫu đồ vật và phối cảnh nội ngoại thất.. giúp học viên thiết kế hoàn chỉnh nội ngoại thất cho các công trình nhà ở, phòng trưng bày, khu đô thị..

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn có nhu cầu học khoá học CAD - Phối cảnh Ngoại thất - Nội thất

Thời Lượng

22 - 23 tuần (180 tiết)

Nội Dung Khóa Học Phối Cảnh Ngoại Thất - Nội Thất


- Autocad 2008 2D
- Autocad 2008 3D
- 3D Studio Max

Trường Ngoại Ngữ - Tin Học Sen Vàng
Lầu 2 - 35 Trần Quốc Toản - P.8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)35059323 - 66753576
Website: http://www.senvang.edu.vn - Email: info@goldenlotus.edu.vn
Trường Ngoại ngữ - Tin học Sen Vàng với phương châm như là một chiếc cầu nối góp phần vào việc cung cấp, đào tạo, chuyển tải những hiểu biết, những kiến thức về Công nghệ thông tin (CNTT) cho các đối tượng khác nhau; đồng thời cũng tạo môi trường khuyến khích cho việc áp dụng tin học vào công việc, cuộc sống cũng như đề cao tính sáng tạo, tối ưu trong học tập, làm việc cho những bạn đam mê hoặc làm việc liên quan đến máy tính.
Đồng bộ tài khoản