Photoshop Nâng Cao

Học Viện Công Nghệ Thông Tin NIIT

Tầng 6, Tòa nhà Âu Việt, Số 1 Lê Đức Thọ, Quận Mỹ Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Photoshop Nâng Cao

Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các công cụ khác như Adobe Illustrator, After Effect.Chính vì vậy, việc sử dụng thành thạo công cụ Photoshop luôn là yêu cầu đặt ra đối với mỗi nhà tuyển dụng. Khóa học trang bị cho học viên kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chương trình photoshop đúng yêu cầu của học viên. Cung cấp cho học viên vốn kiến thức và kinh nghiệm thiết thực qua các trải nghiệm thực tế từ công việc của giảng viên đứng lớp. Kết thúc khóa học, học viên có thể hoàn toàn đủ khả năng tạo cho mình một trang web ấn tượng và thu hút người xem. Học viên cũng có đủ kiến thức, kỹ năng và ý tưởng sáng tạo để bắt đầu công việc liên quan đến chuyên ngành photoshop. Ngoài ra học viên còn có thể tự tin quản lý một viện ảnh cưới.

Đối Tượng Tham Gia

- Chuyên viên thiết kế của các công ty quảng cáo, thương mại điện tử.
- Chuyên viên quản trị website, quản lý viện ảnh cưới .
- Sinh viên cần trang bị kiến thức về thiết kế web để phục vụ cho việc học hay chuẩn bị cho một công việc năng động, sáng tạo.

Thời Lượng

20 buổi, 1.5 giờ/ buổi

Nội Dung Khóa Học Photoshop Nâng Cao


Nội dung khóa học Photoshop nâng cao:
- Lesson 1: Làm quen với Adobe Photoshop
- Lesson 2: Tìm hiểu bộ công cụ
- Lesson 3: Tìm hiểu về layer (Phần 1)
- Lesson 4: Tìm hiểu về layer (Phần 2)
- Lesson 5: Làm việc với công cụ Painting
- Lesson 6: Nhóm công cụ Pen
- Lesson 7: Chỉnh sửa đối tượng
- Lesson 8: Điều chỉnh màu sắc
- Lesson 9: Làm việc với bộ lọc
- Lesson 10: Làm việc với text
- Lesson 11: Giới thiệu kênh Channerls và action trong Photoshop
- Lesson 12: Làm web – Động
- Lesson 13: 3D Layers
- Lesson 14: Ôn tập
- Lesson 15: Bài cuối khóa

Ưu Đãi Chung

- Sinh viên, học viên cũ: Giảm 10%
- Nhóm 3 người giảm 5%; nhóm 5 người giảm 10%
- Tặng 1 Voucher 250,000 VNÐ cho các khóa học khác tại iNET.
- Tặng 1 xuất học khóa: Thiết kế nhanh với Flash
- Bao gồm: TeaBreak, tài liệu, và chứng chỉ

Học Viện Công Nghệ Thông Tin NIIT
Tầng 6, Tòa nhà Âu Việt, Số 1 Lê Đức Thọ, Quận Mỹ Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)37932161
Website: http://niit.vn/ - Email: hanoi@niit.vn
Học viện Quốc tế Công nghệ Thông tin NIIT (Ấn Độ) tự hào là địa chỉ đào tạo tin cậy và uy tín quốc tế về CNTT với hơn 3800 cơ sở đào tạo tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, NIIT hiện có hơn 30 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Được thành lập năm 1981 tại Ấn Độ, đến nay NIIT trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin. Hiện nay, NIIT có mặt tại hơn 40 quốc gia, cung cấp các giải pháp đào tạo, phần mềm và giải pháp tri thức cho các tổ chức, các tập đoàn đa quốc gia như Worldbank, Citigroup, British Airways, Ford Motors, IBM, Microsoft…
Sau hơn 28 năm hoạt động tại 44 quốc gia, NIIT đã & đang đào tạo hơn 4 triệu học viên trên toàn cầu và họ hiện đang làm việc cho các tập đoàn hàng đầu thế giới: Sun Microsystems, Merryll Lynch, Hewlett Packard, Microsoft, IBM, Citibank...Tại Châu Á, NIIT là Học viện đầu tiên và duy nhất trong 5 năm liên tiếp được IDC xếp hạng một trong 20 Học viện Đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu thế giớii. NIIT cũng được đưa vào danh sách “500 Superbrands” (Nhãn hiệu mạnh) do Hội đồng Superbrands bình chọn từ năm 2003.
Đồng bộ tài khoản