Professional Body Skin Care: Khoá Học Đào Tạo Chăm Sóc Toàn Thân Chuyên nghiệp

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Thiên Khuê

7 Trần Quang Diệu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Professional Body Skin Care

Ngành đào tạo chủ chốt và đặc trưng của Thiên Khuê – Trên thị phần đào tạo Thẩm mỹ tại Việt Nam hầu như không có Trường Đào tạo Thẩm mỹ Chuyên sâu về Chăm sóc và Trị liệu Da Toàn thân. Để đáp ứng Nhu cầu khát nhân lực cao cấp của ngành Spa chuyên nghiệp, Thiên Khuê Academy hân hạnh giới thiệu các khoá học về Trị liệu và Chăm sóc Da Toàn thân từ Cơ bản đến Chuyên sâu đảm bảo chất lượng Duy nhất!

Đối Tượng Tham Gia

Phụ Nữ

Thời Lượng

1 Tháng

Nội Dung Khóa Học Professional Body Skin Care


Buổi 1: Giới thiệu nghề Spa chuyên nghiệp

  • Khái quát chăm sóc da toàn thân
  • Khái quát khoá học và menu trị liệu Body

Buổi 2-6: Trị liệu body Thái
Buổi 7: Kiểm tra
Buổi 8-12: Trị liệu body Shiashu
Buổi 13: Kiểm tra
Buổi 14-18: Trị liệu Bà bầu
Buổi 19: Kiểm tra
Buổi 20-21: Thanh tẩy, đánh bóng cơ thể bằng muối khoáng
Buổi 22-23: Đắp mặt nạ Body
Buổi 24: Waxing
Buổi 25-28: Liệu trình Giảm béo (LT + TH)
Buổi 29-31: Liệu trình triệt lông (LT + TH)
Buổi 32: Quy trình tắm trắng
Buổi 33: Kiểm tra
Buổi 34-43: Liệu trình bùn cứu
Thi và cấp bằng.

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Thiên Khuê
7 Trần Quang Diệu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Nguyễn Dương Như Ngọc
Điện thoại: 1900 1768
Website: thienkhueacademy.weebly.com - Email: thienkhueacademy@gmail.com

Được thành lập từ Tập đoàn Quốc tế Thiên Khuê, một Tập đoàn phủ khắp thị trường Thẩm mỹ, Dược và Mỹ Phẩm - Thiên Khuê Academy – một trong những Học viện thẩm mỹ uy tín bậc nhất tại Hồ Chí Minh, là đứa con tinh thần và sự kết hợp tinh tế giữa kinh doanh - khoa học về sức khỏe và nghệ thuật của Tập đoàn. Đây là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ đầu tiên cấp bằng quốc tế cho học viên có giá trị làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn.
100% giảng viên tại Thiên Khuê Academy đều có bằng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và bằng đào tạo quốc tế; kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, thành thục về kỹ năng, am hiểu kiến thức làm đẹp và CAM KẾT KHÔNG GIẤU NGHỀ. Giáo trình đào tạo chuyên sâu tại Thiên Khuê Academy theo tiêu chuẩn, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo đem lại chất lượng tốt nhất cho học viên.
Chúng tôi đào tạo nhiều lĩnh vực bao gồm: Chăm sóc da, Kỹ thuật massage, Tắm trắng, Triệt lông, Phun xăm..., các chương trình đào tạo đặc biệt về quản lý Spa, Customer services và cung cấp nhân sự cao cấp.
Sau khi tốt nghiệp tại Thiên Khuê Academy, học viên sẽ được cấp bằng học danh giá, là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai, giúp học viên có cơ hội để thay đổi cuộc sống, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có mức thu nhập tốt.
Thiên Khuê Academy mong muốn phấn đấu trở thành trường đào tạo nghề thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, nhằm cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến, đa cấp độ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ kịp thời nhu cầu của xã hội.
 

Đồng bộ tài khoản