Quản Lý Spa Chuyên Nghiệp

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Thiên Khuê

7 Trần Quang Diệu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lý Spa

Với sự phát triển của các ngành Công nghiệp không khói, việc xây dựng và quản lý Spa, Thẩm mỹ viện là nhu cầu cấp thiết và vô cùng lợi nhuận. Thiên Khuê Academy không ngừng cải tiến và đưa ra khoá học Quản trị thẩm mỹ chuyên nghiệp với mong muốn chung tay biến giấc mơ những nhà đầu tư tương lai thành hiện thực.

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng

Thời Lượng

1 tháng

Nội Dung Khóa Học Quản Lý Spa


Mỗi học viên sẽ được:

  • Phát triển và củng cố kỹ năng cá nhân
  • Phát triển doanh thu một cách hiệu quả nhất
  • Học setup và trang trí Spa
  • Các liệu trình từ Cơ bản đến Nâng cao
  • Thực hành Menu Spa chuyên nghiệp

Hãy tự tin đến gõ cửa dù bạn chỉ cần một lời tư vấn!

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Thiên Khuê
7 Trần Quang Diệu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Nguyễn Dương Như Ngọc
Điện thoại: 1900 1768
Website: thienkhueacademy.weebly.com - Email: thienkhueacademy@gmail.com

Được thành lập từ Tập đoàn Quốc tế Thiên Khuê, một Tập đoàn phủ khắp thị trường Thẩm mỹ, Dược và Mỹ Phẩm - Thiên Khuê Academy – một trong những Học viện thẩm mỹ uy tín bậc nhất tại Hồ Chí Minh, là đứa con tinh thần và sự kết hợp tinh tế giữa kinh doanh - khoa học về sức khỏe và nghệ thuật của Tập đoàn. Đây là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ đầu tiên cấp bằng quốc tế cho học viên có giá trị làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn.
100% giảng viên tại Thiên Khuê Academy đều có bằng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và bằng đào tạo quốc tế; kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, thành thục về kỹ năng, am hiểu kiến thức làm đẹp và CAM KẾT KHÔNG GIẤU NGHỀ. Giáo trình đào tạo chuyên sâu tại Thiên Khuê Academy theo tiêu chuẩn, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo đem lại chất lượng tốt nhất cho học viên.
Chúng tôi đào tạo nhiều lĩnh vực bao gồm: Chăm sóc da, Kỹ thuật massage, Tắm trắng, Triệt lông, Phun xăm..., các chương trình đào tạo đặc biệt về quản lý Spa, Customer services và cung cấp nhân sự cao cấp.
Sau khi tốt nghiệp tại Thiên Khuê Academy, học viên sẽ được cấp bằng học danh giá, là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai, giúp học viên có cơ hội để thay đổi cuộc sống, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có mức thu nhập tốt.
Thiên Khuê Academy mong muốn phấn đấu trở thành trường đào tạo nghề thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, nhằm cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến, đa cấp độ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ kịp thời nhu cầu của xã hội.
 

Đồng bộ tài khoản