Quản Lý Sản Xuất

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Smither

Số 3/255 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lý Sản Xuất

Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên cơ sở của Chương trình Chuyên viên Điều phối sản xuất (Production Coordinator) nhằm bổ sung các kỹ năng, kiến thức cần thiết giúp cho các học viên tham gia trở thành các nhà quản lý sản xuất chuyên nghiệp. Đồng thời chương trình cũng đưa ra các giải pháp tiên tiến, ứng dụng tốt vào thực tế quản lý nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất với đội ngũ các chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm thực tiễn đã đảm nhận công tác quản lý tại nhiều tập đoàn lớn như LG, DAEWOO, SAMSUNG, UNIDEN…, được đào tạo những kiến thức tiên tiến về các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14000, HACCP, ISO 22000, ISO 27000, ISO 13485, OHSAS 18001, SA 8000, TQM, 5S, 6 sigma, kaizen...Mục tiêu của chương trình đào tạo:
- Giúp học viên hiểu rõ các nguyên tắc trong công tác tổ chức sản xuất.
- Trang bị kỹ năng lập kế hoạch và quản lý tiến độ sản xuất trong các nhà máy, phân xưởng, tổ sản xuất...
- Cung cấp những kỹ năng tương tác, phối hợp sản xuất giữa nhà máy, phân xưởng, tổ, dây chuyền sản xuất… với các bộ phận chức năng liên quan.
- Tạo điều kiện để học viên tiếp cận, làm quen tiến đến sử dụng thành thạo những phần mềm hiện đại phục vụ cho việc lập kế hoạch các giai đoạn sản xuất.

Đối Tượng Tham Gia

- Những cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các vị trí trợ lý, điều phối viên, tổ trưởng, tổ phó tổ sản xuất… thuộc các công ty, doanh nghiệp sản xuất.
- Những cán bộ, nhân viên có kỹ năng kỹ thuật, và có cơ hội trở thành cán bộ ở vị trí quản lý sản xuất.
- Những cán bộ, nhân viên có kiến thức và năng lực quản lý nhiều năm, nay muốn tiếp cận lĩnh vực quản lý sản xuất mới.

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Quản lý sản xuất

Nội Dung Khóa Học Quản Lý Sản Xuất


- Vai trò của quản lý sản xuất
- Kiểm soát và phân công công việc
- Các dạng chỉ thị, chỉ số trên dây chuyền sản xuất.
- Quản lý tồn kho
- Quản lý các yếu tố sản xuất
- An toàn vệ sinh lao động/tổng quan về 5S
- Các công cụ kiểm soát chất lượng/QC 7 tools
- Cách phân loại, lập và kiểm soát kế hoạch sản xuất

Công Ty Tư Vấn Quản Lý Smither
Số 3/255 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Trần Thị Thương
Điện thoại: 0485878894
Website: http://www.smither.vn - Email: thuong.smither@gmail.com
Công ty tư vấn quản lý Smither là thành viên duy nhất tại Việt Nam của Hiệp hội Tư vấn chứng nhận ISO hàng đầu thế giới với khách hàng tại hơn 30 quốc gia bao gồm Ấn Độ, Đông Nam Á, Mỹ, Canada, Oman, UAE, Ả-rập Xê-út, Hy Lạp, Maldives, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông,...Chúng tôi được ưu tiên lựa chọn bởi hầu hết các tổ chức trên toàn thế giới để thực hiện các tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn ISO tập trung vào việc tăng cường các cách mọi người làm việc và các tổ chức hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao năng suất và lợi nhuận. Smither tự hào về danh sách khách hàng, các dịch vụ Công ty hiện cung cấp và đội ngũ chuyên gia chúng tôi đã xây dựng. Các giải pháp tư vấn ISO của Smither phù hợp với mọi loại hình tổ chức, quy mô, địa điểm cũng như lĩnh vực hoạt động. Các giải pháp của chúng tôi 100% được tùy chỉnh theo đặc thù của từng khách hàng nhằm vẫn đạt được sự chứng nhận về ISO với sự phù hợp và tối ưu nhất. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo, xây dựng hệ thống tài liệu, hướng dẫn áp dụng, tiến hành đánh giá nội bộ, đánh giá thử trước khi cuộc đánh giá chính thực được thực hiện, biến các giải pháp tư vấn quan trọng thành sự chứng nhận quốc tế đối với các hệ thống ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, ISO 27001, HACCP ISO 22000, ISO / IEC 17025, SA 8000 và các tiêu chuẩn ISO khác.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản