Quản Lý Và Kiểm Soát Chi Phí

Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing

Tầng 1 & 2, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kiểm Soát Chi Phí

Hệ thống quản trị chi phí tốt và phù hợp có thể không những 'cứu' doanh nghiệp ra khỏi những giai đoạn khó khăn mà còn là 'bệ phóng' vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, quản lý và kiểm soát chi phí không có nghĩa là cắt giảm chi phí một cách tùy tiện hay tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Đó là một 'nghệ thuật' mà mỗi nhà quản lý cần là một 'nghệ sĩ', nghệ sĩ càng nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ càng mang lại cho doanh nghiệp những thành công vượt bậc trong quản trị doanh nghiệp. Với mục đích là cung cấp kiến thức chuyên môn chuyên sâu mang tính thực tiễn và áp dụng cao, Vietsourcing giới thiệu khóa học 'Quản lý và Kiểm soát chi phí', khóa học sẽ cung cấp tới học viên những kiến thức cần thiết và chuyên sâu về chi phí và quản trị chi phí trong doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

- Giám đốc điều hành/ Ban giám đốc
- Giám đốc/ Trưởng các bộ phận
- Nhân sự bộ phận kế toán, tài chính

Thời Lượng

18 giờ (6 buổi)

Nội Dung Khóa Học Kiểm Soát Chi Phí


-Những nội dung cơ bản về doanh thu
-Những nội dung cơ bản về chi phí: Chi phí và phân loại chi phí
-Giới thiệu về Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
-Giới thiệu về dự toán ngân sách
Quản lý và kiểm soát chi phí nguyên liệu
-Tổng quan về chi phí nguyên vật liệu tồn kho
-Quản lý và kiểm soát chi phí về mua nguyên vật liệu
- Các định mức tồn kho
- Kiểm soát nguyên vật liệu tồn kho
- Tổng quan về chi phí nhân công
- Đánh giá năng suất lao động và duy trì năng suất lao động
- Quản lý chi phí nhân công: Xác định định mức năng suất lao động; dự tính doanh số bán hàng; lập kế hoạch nhân sự; phân tích kết quả
- Cắt, giảm thiểu chi phí liên quan tới nhân công
- Quản lý chi phí biến đổi
- Quản lý chi phí cố định
- Quản lý chi phí khác

Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing
Tầng 1 & 2, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Nguyễn Thị Mai Loan
Điện thoại: 0977119527
Website: http://vietsourcing.edu.vn - Email: edu@vietsourcing.com
Trung tâm Đào tạo Vietsourcing cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và quản trị. Là Đối tác Đào tạo Chính thức chuẩn Vàng của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA), Vietsourcing hướng tới trở thành điểm đến hàng đầu của doanh nghiệp và cá nhân cho các nhu cầu đào tạo chuyên môn. Với cam kết cùng với ACCA góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực ngành kế toán, kiểm toán và tài chính hùng mạnh, có trình độ chuyên môn cao, đủ sức hội nhập với nền kinh tế thế giới. Các khóa đào tạo ACCA và FIA của Vietsourcing được các học viên đến từ các công ty kiểm toán lớn, các ngân hàng nước ngoài, các công ty đa quốc gia, các dự án và các công ty lớn của Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong hành trình nhằm đạt được bằng cấp danh giá ACCA. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học chuyên môn dành cho đối tượng học viên là giám đốc, giám đốc tài chính, kế toán trưởng, giám đốc kinh doanh, nhân viên văn phòng nhằm nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và đưa ra giải pháp cho các vấn đề gặp phải trong công việc của học viên. Đồng thời, Vietsourcing cũng tiến hành xây dựng và thực hiện đào tạo các khóa học được thiết kế riêng, phù hợp với yêu cầu và điều kiện đặc thù của doanh nghiệp.
Đồng bộ tài khoản