Quản Trị Chế Biến Món Ăn - Hệ Cao Đẳng

Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội - HTC

236 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Chế Biến Món Ăn

Chương trình học nhằm đào tạo nhân viên quản trị bếp trong nhà hàng khách sạn có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp ở trình độ cao đẳng. Đào tạo học viên có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, nắm vững những kiến thức cơ bản về chế biến món ăn như cắt tỉa, trang trí món ăn chế biến các món ăn Á, Âu, chế biến các món bánh. Nắm vững kỹ năng thực hành các nội dung cụ thể trong quản trị chế biến món ăn, biết sử dụng ngoại ngữ, tin học trong công tác quản lý nhà hàng, đủ khả năng giải quyết những vấn đề thông thường về chuyên môn trong nghiệp vụ nhà hàng, đồng thời có khả năng học tập để nâng cao trình độ ở bậc cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện của nền kinh tế thị trường.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định tuyển sinh của trường

Thời Lượng

3 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Chế Biến Món Ăn


- Kiến thức giáo dục đại cương
- Phần kiến thức cơ sở khối ngành và ngành
+ Kinh tế vi mô
+ Pháp luật kinh tế
+ Quản trị học
+ Tin học ứng dụng trong kinh doanh
+ Toán kinh tế
- Phần kiến thức ngành
+ Marketing căn bản
+ Nguyên lý kế toán
+ Tài chính - Tín dụng
+ Quản lý chất l­ượng
+ Hệ thống thông tin quản lý
+ Thống kê doanh nghiệp
+ Ngoại ngữ chuyên ngành (Anh/Pháp)
+ Xây dựng thực đơn
+ Th­ương phẩm và sinh lý dinh dư­ỡng
+ Quản trị quá trình biến món ăn
+ Lý thuyết nghiệp vụ chế biến món ăn
+ Thực hành nghiệp vụ chế biến món ăn
+ Tổng quan du lịch
+ Tổng quan cơ sở lưu trú du lịch
+ Tâm lý du lịch
+ Văn hóa ẩm thực
+ Lý thuyết nghiệp vụ nhà hàng
+ Môi trường và an ninh - an toàn
+ Thực tập nghề nghiệp cuối khóa: Viết chuyên đề báo cáo thực tập cuối khóa

Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội - HTC
236 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)37560745
Website: http://www.htc.edu.vn -
Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội tiền thân là trường công nhân khách sạn du lịch được thành lập ngày 24/7/1972 (trường quốc gia đầu tiên đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công nhân viên ngành du lịch). Trường được giao nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có trình độ cao đẳng và trình độ thấp hơn trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và liên quan. Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ quản lý, người lao động trong ngành. Hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội. Kể từ khi thành lập, Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch. Là nơi cung cấp số lượng lớn học viên chắc về kiến thức, giỏi về tay nghề, thành thạo ngoại ngữ, đạo đức tốt cho các trung tâm du lịch khách sạn hàng đầu Việt Nam. Nhiều học sinh của nhà trường đạt được giải thưởng cao tại các cuộc thi tay nghề ASEAN và thế giới. Đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn cao tay nghề giỏi, hầu hết cán bộ, giáo viên được đào tạo, bồi dưỡng tại nước ngoài. Hàng vạn lao động, hàng trăm nhà quản lý được đào tạo từ mái trường này đã và đang phát huy rất tốt trong các cơ quan quản lý về du lịch, các khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp du lịch. Đó là thành tựu đáng tự hào đánh dấu bước trưởng thành của lớp thế hệ cán bộ, giáo viên và sinh viên Nhà trường, là động lực mạnh mẽ tạo đà cho con tàu “HTC” vững bước hướng tới tương lai.
Đồng bộ tài khoản