Quản Trị Chế Biến Món Ăn - Hệ Cao Đẳng
Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Chế Biến Món Ăn
Chương trình học nhằm đào tạo nhân viên quản trị bếp trong nhà hàng khách sạn có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp ở trình độ cao đẳng. Đào tạo học viên có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, nắm vững những kiến thức cơ bản về chế biến món ăn như cắt tỉa, trang trí món ăn chế biến các món ăn Á, Âu, chế biến các món bánh. Nắm vững kỹ năng thực hành các nội dung cụ thể trong quản trị chế biến món ăn, biết sử dụng ngoại ngữ, tin học trong công tác quản lý nhà hàng, đủ khả năng giải quyết những vấn đề thông thường về chuyên môn trong nghiệp vụ nhà hàng, đồng thời có khả năng học tập để nâng cao trình độ ở bậc cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện của nền kinh tế thị trường.
Đối Tượng Tham Gia
Theo quy định tuyển sinh của trường
Thời Lượng
3 năm
Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Chế Biến Món Ăn
- Kiến thức giáo dục đại cương
- Phần kiến thức cơ sở khối ngành và ngành
+ Kinh tế vi mô
+ Pháp luật kinh tế
+ Quản trị học
+ Tin học ứng dụng trong kinh doanh
+ Toán kinh tế
- Phần kiến thức ngành
+ Marketing căn bản
+ Nguyên lý kế toán
+ Tài chính - Tín dụng
+ Quản lý chất lượng
+ Hệ thống thông tin quản lý
+ Thống kê doanh nghiệp
+ Ngoại ngữ chuyên ngành (Anh/Pháp)
+ Xây dựng thực đơn
+ Thương phẩm và sinh lý dinh dưỡng
+ Quản trị quá trình biến món ăn
+ Lý thuyết nghiệp vụ chế biến món ăn
+ Thực hành nghiệp vụ chế biến món ăn
+ Tổng quan du lịch
+ Tổng quan cơ sở lưu trú du lịch
+ Tâm lý du lịch
+ Văn hóa ẩm thực
+ Lý thuyết nghiệp vụ nhà hàng
+ Môi trường và an ninh - an toàn
+ Thực tập nghề nghiệp cuối khóa: Viết chuyên đề báo cáo thực tập cuối khóa
Quản trị chế biến món ăn, Chế biến món ăn, Khóa học quản trị món ăn, Cao đẳng quản trị món ăn
236 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)37560745
Website: http://www.htc.edu.vn -
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 21589