Quản Trị Kinh Doanh

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô

270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh

Khóa học quản trị kinh doanh là 1 khóa học cung cấp những kiến thức cô đọng nhất về chuyên ngành quản trị kinh doanh. Khóa học này không cung cấp một nghiệp vụ cụ thể nào mà nó chỉ cung cấp những kiến thức chung về các môn quản trị. Mục đích của khóa học quản trị kinh doanh là quản lý người khác, tương ứng những vị trí quản lý chứ không phải làm nhân viên. Nhà quản trị không phải là nhà chuyên môn nên nhà quản trị phải có kiến thức rộng hơn là sâu, bởi vậy nên việc bố trí chương trình đào tạo khóa quản trị kinh doanh theo hướng nhiều môn độc lập với nhau giúp cho nhà quản trị hiểu biết rộng rãi, phục vụ tốt vấn đề ra quyết định của mình. Trên thực tế, dù ít hay nhiều, các nhà quản trị luôn sở hữu 1 chuyên môn nào đó,ít có nhà quản lý chuyên nghiệp (C.E.O) mà không có 1 chuyên môn cụ thể. Thông thường họ phát triển chuyên môn thật tốt rồi được đề bạt lên thành nhà quản lý cấp cao. Một nhà chuyên môn có thể trở thành nhà quản lý, nhưng để trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả, nhà chuyên môn ấy cần những kiến thức quản trị. Khóa học quản trị kinh doanh rất thích hợp cho những người không thuộc ngành quản trị kinh doanh nhưng muốn tìm hiểu về khoa học quản trị, muốn trang bị những kiến thức về quản trị để khi có điều kiện sẽ trở thành nhà quản lý hiệu quả mà không phải tốn nhiều thời gian.

Đối Tượng Tham Gia

- Sinh viên không thuộc ngành quản trị kinh doanh.
- Những học viên thuộc các chuyên ngành khác (kỹ thuật, y tế, giáo dục, nghệ thuật….) đang cần trang bị kiến thức chuyên ngành quản trị kinh doanh để sẵn sàng có thể trở thành nhà quản lý hiệu quả nếu được đề bạt.

Thời Lượng

6 tháng (học vào tối 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 từ 18h – 21h).

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh


- Quản trị học.
- Quản trị nhân sự.
- Nghệ thuật lãnh đạo và thương lượng đàm phán trong kinh doanh.
- Luật kinh doanh.
- Chiến lược kinh doanh.
- Quản trị tài chính.
- Quản trị Marketing.
- Văn hóa doanh nghiệp.
- Thị trường chứng khoán.
- Quan hệ công chúng.
- Quản trị sản xuất.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 5% khi đăng kí trước ngày khai giảng
- Giảm 10% khi đăng kí nhóm 5 người trở lên
- Giảm 15% học phí khi đăng kí nhóm 10 người trở lên

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô
270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn và tuyển sinh
Điện thoại: 0942. 88 3333
Website: http://ebms.com.vn/ - Email: ebms@gmail.com

Trong bối cảnh phát triển hiện nay, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng các nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của thị trường lao động là một trong những sứ mệnh quan trọng mà các đơn vị tổ chức đào tạo đều hướng đến. Những đòi hỏi khắt khe từ phía giới tuyển dụng đang đặt cho người lao động và người tiếp cận việc làm trước những thách thức mới về việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Mặc khác, với chính giới tuyển dụng, việc tăng cường kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên để chuyên nghiệp hóa và tăng năng suất lao động cũng là một động lực khiến họ luôn quan tâm đến những mẫu hình nhân viên luôn tiến bộ về kỹ năng và sẵn sàng học tập, cập nhật, nâng cao trình độ. Nhận thức được ý nghĩa xã hội của vấn đề nói trên. Công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô cam kết lắng nghe nhu cầu của xã hội, của giới tuyển dụng, của người lao động, của người đang tiếp cận việc làm để tổ chức các khóa đào tạo thiết thực, phù hợp và hiệu quả. Năng lực và chất lượng đào tạo của Thành Đô được xây dựng trên cơ sở liên kết với các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp để tranh thủ tích hợp nhanh chóng nhất sức mạnh cũng như kinh nghiệm của mạng lưới đào tạo nghề nghiệp quốc gia và quốc tế. Cam kết của công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô là đem lại cho người học và giới tuyển dụng những khóa đào tạo chất lượng cao, tinh tế và chuyên nghiệp, giúp người học cập nhật và nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời giúp giới tuyển dụng chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình. Với phương châm “Chất lượng tạo ra sự khác biệt”, Thành Đô hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng bất cứ ai có nhu cầu học tập và rèn luyện kỹ năng để hoàn thiện bản thân đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Thành Đô hân hạnh được đồng hành và phục vụ các bạn trên con đường thăng tiến!

Đồng bộ tài khoản