Quản Trị Kinh Doanh

Trường Cao Đẳng Công Nghệ & Quản Trị SONADEZI

Số 1, đường 6A, KCN Biên Hòa II, Quận Biên Hòa, Đồng Nai

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Đào tạo nhân viên/chuyên viên tác nghiệp Quản trị kinh doanh có phẩm chất chính trị, đạo đức kinh doanh và sức khỏe tốt, nắm vững các kiến thức về chức năng, quá trình kinh doanh và quản trị ở các loại hình doanh nghiệp, có kỹ năng cơ bản để vận dụng trong kinh doanh nói chung và thực hành thành thạo trong một số công việc chuyên môn thuộc lĩnh vực đào tạo, đặc biệt lĩnh vực quản trị kinh doanh theo hướng marketing, bán hàng, có khả năng khá tốt về ngoại ngữ, vi tính ứng dụng chuyên ngành, có kỹ năng giao tiếp, tự nghiên cứu, học tập để thích ứng với môi trường kinh doanh trong điều kiện hội nhập quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các doanh nghiệp thuộc tất cả các thành phần kinh tế. Với mục tiêu đào tạo:
- Kiến thức
+ Nắm vững phương pháp nghiên cứu thị trường, nguyên lý cơ bản về marketing, quản trị marketing, kỹ năng bán hàng và các chiến lược tiếp thị trong ngành công nghiệp và dịch vụ
+ Có khả năng thiết kế mẫu điều tra nghiên cứu thị trường trong phạm vi nhỏ và xử lý số liệu để cho kết quả sơ bộ
+ Có kiến thức về phương pháp quản trị nhân sự, quản trị dự án, quản trị chất lượng, quản trị sản xuất và tác nghiệp
- Kỹ năng
+ Tiếng Anh tương đương B (hoặc TOEIC 400), sử dụng tốt vi tính để xử lý các số liệu kinh doanh
+ Kỹ năng giao tiếp tốt, biết xử lý các tình huống trong công việc
+ Đảm nhận các vị trí như nhân viên tiếp thị, bán hàng của phòng kinh doanh (lên chương trình tiếp thị, bán hàng, điều tra sự thỏa mãn của khách hàng...), nhân viên phòng dự án (chuẩn bị hồ sơ dự án sơ bộ, lên kế hoạch triển khai của một dự án đầu tư,...), nhân viên phòng hành chính nhân sự (thư ký, tiếp tân, chuẩn bị các cuộc họp, viết báo cáo, lập kế hoạch,...), nhân viên phòng quản trị chất lượng (quản lý hồ sơ, chuẩn bị biểu mẫu, quy trình đánh giá chất lượng nội bộ,...)

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Công Nghệ & Quản Trị SONADEZI

Thời Lượng

Theo quy định của ngành Quản Trị Kinh Doanh

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Quản Trị Kinh Doanh


- Kiến thức đại cương: 40 ĐVHT
+ Nguyên lý cơ bản của CN Mác - Lênin: 8 ĐVHT
+ Tư tưởng Hồ Chí Minh: 3 ĐVHT
+ Anh văn Cơ bản: 8 ĐVHT
+ Một số môn học khác
- Kiến thức cơ sở ngành: 37 ĐVHT
+ Kinh tế vi mô: 4 ĐVHT
+ Quản trị học: 3 ĐVHT
+ Pháp luật kinh tế: 3 ĐVHT
+ Một số môn học khác
- Kiến thức chuyên ngành: 45 ĐVHT
+ Marketing căn bản: 3 ĐVHT
+ Thuế đại cương: 3 ĐVHT
+ Phân tích hoạt động kinh doanh: 3 ĐVHT
+ Một số môn học khác
- Nhóm kiến thức bổ trợ: 21 ĐVHT
+ Anh văn chuyên ngành Quản trị: 4 ĐVHT
+ Anh văn giao tiếp (Toeic): 6 ĐVHT
+ Nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh: 2 ĐVHT
- Thực tập và thi tốt nghiệp: 16 ĐVHT

Trường Cao Đẳng Công Nghệ & Quản Trị SONADEZI
Số 1, đường 6A, KCN Biên Hòa II, Quận Biên Hòa, Đồng Nai
Người liên hệ: Trường Cao Đẳng Công Nghệ & Quản Trị SON
Điện thoại: 0613994011/401
Website: http://www.sonadezi.edu.vn - Email: sonadeziedu@vnn.vn
Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi được thành lập ngày 01/06/2005 theo QĐ số 2979/QĐ-BGDĐT-TCCB của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mục tiêu của trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức, kỹ năng và tay nghề vững chắc, biết tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học gắn kết với doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp mũi nhọn. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ thích ứng nhanh với công việc thực tế, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao, năng động, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt các giảng viên của khoa Công nghệ May và Giày được tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp. Chương trình đào tạo của trường là sự gắn kết giữa lý thuyết và thực tế sản xuất, giữa nhà trường và doanh nghiệp. Phương pháp và giáo trình đào tạo luôn được cải tiến theo hướng chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng thích nghi, sáng tạo và thuần thục tay nghề ngay trong quá trình học tập qua đó đủ tự tin đi đến thành công trong thực tế. Trường Cao Đẳng Sonadezi thiết lập mối quan hệ với nhiều tổ chức quốc tế như Auckland- Newzealand; Macquirie - Australia, Business Edge, .. và đặc biệt Trường nhận được sự tài trợ của Vùng Rhône Alpes - Pháp cho ngành Công nghệ May và Giày. Ngòai ra, Trường cũng nhận được sự hỗ trợ từ phía Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV), Viện dệt và hoá học (ITECH-Pháp), Trung tâm Kỹ thuật Giày da tại Pháp (CTC), Viện dệt may Pháp (IFTH)

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản