Quản Trị Kinh Doanh Nhà Hàng - Hệ Cao Đẳng
Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh Nhà Hàng
Điều hành nhà hàng là một công việc đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị. Người làm công việc này ngoài kiến thức chuyên sâu về F&B và tư duy, kỹ năng quản trị tốt, họ còn là người thể hiện phong cách và thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Hay nói cách khác, họ là người “ thổi hồn” vào từng sản phẩm, dịch vụ để tạo ra “mối liên kết tình cảm” giữa doanh nghiệp và khách hàng. Chương trình giúp học viên hoàn thiện và nâng cao năng lực làm việc theo nhu cầu của các doanh nghiệp, nắm được những kỹ năng cần thiết.
Đối Tượng Tham Gia
Đối Tượng Tham Gia Theo quy định tuyển sinh của trường
Thời Lượng
3 năm
Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh Nhà Hàng
- Kiến thức giáo dục đại cương
- Phần kiến thức cơ sở khối ngành và ngành
+ Kinh tế vi mô
+ Pháp luật kinh tế
+ Quản trị học
+ Tin học ứng dụng trong kinh doanh
+ Toán kinh tế
- Phần kiến thức ngành (bao gồm cả chuyên ngành)
+ Marketing căn bản
+ Nguyên lý kế toán
+ Tài chính - Tín dụng
+ Quản lý chất lượng
+ Hệ thống thông tin quản lý
+ Thống kê doanh nghiệp
+ Marketing du lịch
+ Quản trị kinh doanh nhà hàng
+ Nghiệp vụ nhà hàng 1: Nghiệp vụ bàn (LT+TH)
+ Nghiệp vụ nhà hàng 2: Nghiệp vụ bar (LT+TH)
+ Nghiệp vụ nhà hàng 3: Nghiệp vụ CBMA (LT+TH)
- Phần kiến thức bổ trợ
+ Tổng quan du lịch
+ Tổng quan cơ sở lưu trú du lịch
+ Tâm lý du lịch
+ Văn hóa ẩm thực
+ Nghiệp vụ thanh toán
- Thực tập nghề nghiệp cuối khóa: Viết chuyên đề báo cáo thực tập cuối khóa
Quản trị kinh doanh nhà hàng, Quản trị nhà hàng, Cử nhân quản trị nhà hàng, Cao đẳng quản trị nhà hàng
236 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)37560745
Website: http://www.htc.edu.vn -
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 18578