Quản Trị Kinh Doanh Tổng Hợp

Trường Đại Học Kinh Tế - Tài Chính TP.HCM - UEF

Số 8, Đường Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh

Lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh là một quyết định sáng suốt để xây dựng cơ hội việc làm thênh thang ở nhiều ngành nghề khác nhau. Sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh được đào tạo theo mô hình chất lượng cao không những được học chương trình tân tiến vượt trội mà còn được trang bị nguồn kiến thức dồi dào trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mục tiêu:
- Quản trị dự án: kiến thức cơ bản về quản trị một dự án đầu tư, từ việc quản lý đội ngũ, tổ chức thực hiện dự án, lập tiến độ thực hiện dự án, kiểm soát dự án cho đến kết thúc dự án
- Quản trị kinh doanh quốc tế: người học nắm vững phương thức hoạt động của các công ty đa quốc gia trong môi trường quốc tế hóa và toàn cầu hóa, phương pháp thiết lập và triển khai chiến lược kinh doanh quốc tế của công ty đa quốc gia, phương pháp nghiên cứu chiến lược hoạt động kinh doanh quốc tế: chiến lược sản xuất, marketing, nhân lực, tài chính quốc tế.
- Quản trị marketing: thực hiện tiến trình marketing bao gồm: phân tích – hoạch định – thực hiện – kiểm tra. Người học có thể phân tích các cơ hội thị trường, phân khúc thị trường, chọn thị trường mục tiêu phù hợp với mục tiêu và nguồn lực của doanh nghiệp, có khả năng hoạch định chiến lược marketing, triển khai marketing – mix, kế hoạch marketing hàng năm,…
- Quản trị rủi ro: người học hiểu được thế nào là rủi ro trong kinh doanh, các loại rủi ro thường thấy, cách nhận dạng, đo lường và kiểm soát rủi ro, kỹ thuật tài trợ rủi ro và các phương pháp xử lý rủi ro.

Đối Tượng Tham Gia

- Đam mê kinh doanh và khát vọng làm giàu chân chính
- Học tốt các môn tự nhiên
- Bản thân luôn cảm thấy bận rộn để tự giải đáp cuộc sống xung quanh
- Thích giao tiếp và thử nghiệm những cái mới trong cuộc sống
- Tính cách năng động

Thời Lượng

- Hệ Đại học 4 năm (120 tín chỉ)
- Hệ Cao đẳng 3 năm (97 tín chỉ)
- Hệ Liên thông 2 năm (50 tín chỉ)

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh


- Kiến thức đại cương
+ Những nguyên lý của CN Mác - Lênin 1
+ Những nguyên lý của CN Mác - Lênin 2
+ Đường lối cách mạng của Đảng CSVN
+ Một số môn học khác
- Kiến thức ngành
+ Kinh tế vi mô
+ Kinh tế vĩ mô
+ Phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh
+ Marketing căn bản
+ Một số môn học khác
- Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp
+ Quản trị chất lượng 1
+ Quản trị kinh doanh quốc tế
+ Quản trị marketing
+ Một số môn học khác
- Thực tập tốt nghiệp và khóa luận

Trường Đại Học Kinh Tế - Tài Chính TP.HCM - UEF
Số 8, Đường Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0838272788, 0949981717
Website: http://www.uef.edu.vn - Email: info@uef.edu.vn
Sự giao thoa giữa những ý tưởng đó đã khẳng định sự trung thành của UEF với sứ mạng của một trường đại học Việt Nam đào tạo chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam và hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học quốc tế. Đây là mục tiêu nhất quán của UEF.
Bằng cách kết hợp những tinh hoa của giáo dục đại học quốc tế với đặc thù của giáo dục Việt Nam, UEF đã xây dựng một công nghệ đào tạo tiên tiến, mang lại giá trị gia tăng cao cho người học xét trên cả bốn phương diện: tư duy, kiến thức, kỹ năng và thái độ. Với công nghệ đào tạo này, cho dù đầu vào có thể chưa cao, nhưng đầu ra sẽ làm hài lòng các nhà tuyển dụng. Đó cũng là lời cam kết danh dự của UEF. Trường Đại Học Kinh Tế - Tài Chính TP.HCM (UEF) luôn hướng tới xây dựng một trường đại học tiên tiến về chất lượng đào tạo và chuyển giao các thành quả nghiên cứu khoa học cơ bản ứng dụng vào các hoạt động thực tiễn.Đến năm 2020 Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM sẽ là một trung tâm giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học kinh tế hiện đại và cung cấp những sản phẩm trí tuệ đáp ứng mong mỏi ngày càng cao của xã hội trong xu thế toàn cầu hóa kinh tế.
Đồng bộ tài khoản