SharePoint 2010

Công Ty CP Stanford - Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ

Tầng 2 tòa nhà iTech, Số 20, Ngõ 678 Đường Láng (Ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học SharePoint 2010

SharePoint 2010 là một giải pháp xây dựng cổng thông tin điện tử cho doanh nghiệp, chính phủ số một hiện này. SharePoint 2010 có thể cài đặt, cấu hình để đáp ứng ngay những nhu cầu cộng tác, quản lý công văn, luồng công việc, xin - duyệt mà không cần lập trình. Tuy nhiên để xây dựng một giải pháp chuyên nghiệp mang tính thương mại cao, việc lập trình, customize giao diện SharePoint 2010 là hết sức cần thiết. Stanford tổ chức khoá học lập trình SharePoint 2010 dành cho lập trình viên công ty gia công phần mềm hoặc kỹ sư CNTT thuộc các tập đoàn lớn có nhu cầu phát triển và ứng dụng SharePoint. Mục tiêu của khóa học giúp học viên:
- Cung cấp cho học viên kinh nghiệm thực tế về lập trình ứng dụng SharePoint qua các dự án
- Học viên sẽ nắm chắc các kỹ thuật lập trình trên SharePoint 2010 để áp dụng vào dự án cụ thể của công ty hoặc phát triển website portal cho các doanh nghiệp
- Trang bị những kiến thức cần thiết để có thể dự thi lấy các chứng chỉ MVP of Microsoft

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho lập trình viên công ty gia công phần mềm hoặc kỹ sư CNTT thuộc các tập đoàn lớn có nhu cầu phát triển và ứng dụng SharePoint.

Thời Lượng

Thời lượng theo quy định của khóa học SharePoint 2010

Nội Dung Khóa Học SharePoint 2010


- Module 01: Cài đặt SQL Server 2008 R2
- Module 02: Cài đặt SharePoint Server 2010
- Module 03: Quản lý phiếu đề nghị
- Module 04: Quản lý hợp đồng (Ứng dụng chữ ký điện tử)
- Module 05: Sao lưu và phục hồi hệ thống khi có sự
- Module 06: Quản trị thông tin trong nội bộ công ty
- Module 07: Quản lý sự kiện công ty
- Module 08: Tham khảo ý Kiến nhân viên
- Module 09: Báo cáo của hệ thống
- Module 10: Quản lý nhân sự
- Module 11: Quản lý lương nhân viên
- Module 12: Quản trị thư viện
- Module 13: Sử dụng SharePoint Workspace để làm việc offline
- Module 14: Quản lý Sản Phẩm
- Module 15: Tích hợp Excel vào Sharepoint
- Module 16: Sử dụng Mobile để truy cập vào sharepoint
- Module 17: Tạo Site cá nhân cho nhân Viên
- Module 18: Thiết lập site làm việc từ xa cho Nhân Viên
- Module 19: Ứng dụng lập phiếu yêu cầu hổ trợ kỹ thuật
- Module 20: Ứng dụng lập phiếu yêu cầu cho khách hàng
- Module 21: Đồng bộ Contact list với MS Outlook
- Module 22: Tạo Forum cho công ty
- Module 23: Tim kiếm thông tin trong công ty
- Module 24: Xây dựng website cho công ty

Công Ty CP Stanford - Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ
Tầng 2 tòa nhà iTech, Số 20, Ngõ 678 Đường Láng (Ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Công ty Stanford - Đào tạo và Phát triển
Điện thoại: (04)66623355
Website: www.stanford.com.vn -
Công ty CP Stanford - Đào tạo và Phát triển công nghệ được thành lập tiền thân từ Trung tâm đào tạo và phát triển công nghệ thành lập từ năm 2007, với nhân sự ban đầu gồm một nhóm 5 người. Mục đích đào tạo và phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng của các cá nhân, đơn vị, tổ chức. Hoạt động đào tạo chính thức bắt đầu vào tháng 5/2011 với mục tiêu trở thành một công ty đào tạo về dạy kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Tính đến 01/2014 nhân sự của Stanford bao gồm: Nhân viên chính: 12 người; cộng tác viên là giảng viên, chuyên gia: 9 người; cộng tác viên giới thiệu khóa học, triển khai phần mềm trên 8 người. Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu về 2 lĩnh vực chính đó là: Đào tạo dạy kinh nghiệm lập trình chuyên sâu; cung cấp, phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng. Mô hình đào tạo của chúng tôi là "Dạy việc" có nghĩa là dạy để giúp bạn: Làm tốt được công việc hiện tại và tương lai; có kỹ năng với môi trường phát triển dự án phần mềm thực tế; có kinh nghiệm thực tế về phát triển và gia công phần mềm. Khi tham gia khóa học tại Stanford, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức đang áp dụng tại công ty chúng tôi đó là: Học theo lớp từ 5 - 12 người có một giảng viên, chuyên gia chính và một trợ giảng; học việc tại công ty tức là bạn sẽ đến công ty một số buổi trên tuần với lịch học bạn cung cấp cho chúng tôi trước 1 tuần. Bạn sẽ được một chuyên gia kèm và dạy bạn theo lộ trình của khóa học đề ra... Bạn đang gặp khó khăn khi xây dựng và phát triển ứng dụng phần mềm, hệ thống của bạn cần bảo trì & nâng cấp do công nghệ quá lỗi thời hoặc quá trình xử lý, vận hành tốn kém về mặt thời gian và tiền bạc. Hãy gọi gay cho chúng tôi theo Hotline: 04. 6275 2212 để được tư vấn & cung cấp các giải pháp công nghệ tốt cho ứng dụng của bạn.
  • » Xem thêm
    • Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm tham gia tư vấn & phát triển các dự án lớn cho các cơ quan đầu ngành như Bộ tài chính, Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ nông nghiệp, Trung tâm giới thiệu việc làm Hà nội... Chúng tôi tự hào là người góp công mang đến cho bạn một giải pháp tốt.
Đồng bộ tài khoản