Sư Phạm Toán (Liên Thông CĐ Lên ĐH)

Trường Đại Học Đồng Nai - DNU

Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, Quận Biên Hòa, Đồng Nai

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Sư Phạm Toán

Chương Trình Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Lên Đại học Sư Phạm Toán bổ sung hoàn thiện kiến thức cơ bản, cơ sở và chuyên ngành theo chương trình Sư phạm toán học trình độ Đại học. Sinh viên có khả năng áp dụng các lý thuyết về khoa học toán học, khoa học giáo dục để xây dựng phương pháp tư duy logic, trên cơ sở đó đi vào giải quyết các bài toán thường gặp trong công việc dạy học, nghiên cứu tại trường trung học phổ thông (THPT) hay trường CĐ và ĐH, có khả năng chọn lựa, tích hợp lý thuyết và phương pháp vào một trong các chuyên ngành: Giải tích, Đại số, Hình học, Toán ứng dụng, Toán sơ cấp và Phương pháp dạy học toán và vận dụng những hiểu biết về các nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin, Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt nam,Tư tưởng Hồ Chí Minh để giải quyết những vấn đề cụ thể trong thực tiễn công tác và giảng dạy.

Đối Tượng Tham Gia

- Những người tốt nghiệp loại khá được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp
- Người tốt nghiệp loại trung bình phải có 1 năm làm việc gắn với chuyên môn

Thời Lượng

2 Năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Sư Phạm Toán


- Học kỳ I:
+ Phép tính vi tích phân nâng cao
+ Ứng dụng công nghệ thông tin trong DH Toán
+ Hình học Afin và Euclide
+ Đa thức và nhân tử hóa
+ Hàm số biến số phức
- Học kỳ II:
+ Hình học xạ ảnh
+ Mở rộng trường và lý thuyết Galois
+ Phương trình vi phân
+ Không gian metric và không gian tôpô
+ Lý luận DH đại cương và lôgíc Toán
- Học kỳ III:
+ Thực hành toán phổ thông
+ Nâng cao chất lượng dạy học toán theo những xu hướng mới
+ Lý thuyết mô đun và đại số
+ Giải tích hàm
+ Phương pháp dạy - học Toán
- Tốt nghiệp

Trường Đại Học Đồng Nai - DNU
Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, Quận Biên Hòa, Đồng Nai
Người liên hệ: Phòng hành chính quản trị
Điện thoại: (061)3824684
Website: http://www.dnpu.edu.vn - Email: lienhe@dnpu.edu.vn
Trường Đại học Đồng Nai là cơ sở giáo dục đại học công lập, trực thuộc UBND tỉnh Đồng Nai, có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng. Trường đặt trụ sở chính tại số 4, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.Nhiều năm trở lại đây, trường Cao đẳng Sư phạm Đồng Nai được biết đến như một địa chỉ đào tạo giáo dục chất lượng và tin cậy. Hàng năm, nhà trường đã đào tạo thêm cho tỉnh hàng trăm giáo viên có năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt và phối hợp với các trường đại học tổ chức đào tạo đa ngành phục vụ nguồn nhân lực cho tỉnh. Chính vì vậy mà quy mô đào tạo của nhà trường ngày một mở rộng, thu hút một lượng lớn sinh viên, học viên theo học ở nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể, trong năm học 2009-2010, trường có hơn 11.000 sinh viên, học viên theo học ở cả hai hệ chính quy và không chính quy. Song song đó, nhà trường còn liên kết với các trường đại học khác tổ chức nhiều chương trình đào tạo không chính quy (chuyên tu, tại chức, đào tạo từ xa). Để đổi mới phương pháp giảng dạy, 3 năm trở lại đây nhà trường đã tổ chức tốt việc thực tập sư phạm cho sinh viên. Thông qua đó đã xuất hiện khá nhiều sinh viên xuất sắc, giỏi. Đặc biệt, những bài viết thu hoạch của sinh viên bước đầu đã được đóng tập, lưu giữ và cũng là tiền đề cho việc tổ chức nghiên cứu khoa học trong đội ngũ sinh viên. Riêng công tác nghiên cứu khoa học trong đội ngũ cán bộ, giảng viên được nhà trường đặc biệt quan tâm, đã có hàng trăm đề tài nghiên cứu cấp trường được thực hiện. Nội dung các đề tài phần lớn gắn với công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn và tập trung nhiều ở những câu hỏi, đề thi đổi mới.
  • » Xem thêm
    • Cùng với việc đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, nhà trường đã tích cực chuyển hình thức hội giảng bằng hình thức hội thảo về đổi mới phương pháp giảng dạy có giờ dạy minh họa, qua đó giúp cho cán bộ, giảng viên, giáo viên và sinh viên hiểu được việc đổi mới phương pháp giảng dạy là cần thiết và cấp bách.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản