Sửa Chữa Máy Tính

Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Đà Nẵng - DNICT

Tầng 1, tòa nhà 4 tầng, 15 Quang Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Sửa Chữa Máy Tính

Với khoá học Sửa chữa máy tính do Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Đà Nẵng tổ chức giảng dạy, học viên có thể tự tin tham gia thị trường lao động sửa chữa với khả năng xử lý được hầu hết các lỗi thông dụng, phổ biến từ căn bản đến nâng cao trên máy tính. Khoá học trang bị cho học viên kiến thức về máy vi tính, lắp ráp cài đặt một hệ thống máy tính hoàn chỉnh khai khác các trình tiện ích hệ thống, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa các hư hỏng của máy tính và các thiết bị ngoại vi.

Đối Tượng Tham Gia

- Học sinh các trường THPT
- Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp
- Những bạn đang có nhu cầu học nghề để tìm kiếm việc làm, thay đổi nghề nghiệp
- Những bạn muốn biết thêm về nghề sửa chữa máy tính

Thời Lượng

5 tháng

Nội Dung Khóa Học Sửa Chữa Máy Tính


- Tổng quan về máy tính PC- Lắp ráp, Cài đặt và quản lý máy tính
- Nguồn ATX
- Chức năng của Mainboard
- Monitor
- Máy In
- Điện tử cơ bản
- Chuẩn đoán một số lỗi thông thường của PC

Ưu Đãi Chung

Miễn phí

Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Đà Nẵng - DNICT
Tầng 1, tòa nhà 4 tầng, 15 Quang Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: 05113709666
Website: http://www.daotao.dnict.vn - Email: daotao@danang.gov.vn
Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (Gọi tắt là DNICT) là đơn vị trực thuộc Sở thông tin và Truyền thông Thành Phố Đà Nẵng được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng thành lập theo Quyết định số 5526/QĐ-UBND 17/8/2006, với sứ mệnh chính là hỗ trợ và thúc đẩy quá trình ứng dụng và phát triển CNTT&TT của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, trong tiến trình Việt Nam đang hướng đến chính phủ điện tử.
Sau 7 năm thành lập và phát triển, Trung tâm đã đạt nhiều thành tựu trong các lĩnh vực: Nghiên cứu, phát triển sản phẩm phần mềm; Tư vấn, thiết kế, triển khai các công trình điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin quan trọng cho các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp; “Đào tạo và hướng dẫn thực hành chính quyền điện tử” theo hướng chuyên sâu, theo sát nhu cầu thực tế.
Trung tâm luôn cam kết, mang tới cho người học sự đảm bảo chắn nhất về chất lượng các khóa học. Học theo giáo trình chuẩn quốc tế, với phiên bản bản mới nhất về những kiến thức căn bản, những vấn đề chuyên sâu, sát thực tế với phương châm “HỢP TÁC ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG”.
Đồng bộ tài khoản