Tài Chính Doanh Nghiệp - Hệ Đại Học

Trường Đại Học Duy Tân - DTU

182 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Tài Chính Doanh Nghiệp

Chương trình đào tạo ngành TCNH chuyên ngành Tài Chính Doanh Nghiệp - Hệ Đại Học của trường Đại Học Duy Tân nhằm đào tạo cử nhân có phẩm chất tốt, có kiến thức đại cương, cơ sở, chuyên ngành liên quan đến ngành học như: Căn bản kinh tế vĩ mô; Quản trị học; Nguyên lý kế toán; Quản trị tài chính; Tài chính chứng khoán; Quản trị chiến lược; Nghiệp vụ ngân hàng thương mại; Căn bản kinh tế vi mô… Hoàn thành chương trình học, sinh viên cũng có thêm những kỹ năng cần thiết.

Đối Tượng Tham Gia

Tuyển sinh theo quy định của trường Đại Học Duy Tân

Thời Lượng

4 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Tài Chính Doanh Nghiệp


- Anh ngữ sơ cấp
- Viết (tiếng Việt)
- Toán cao cấp
- Phương Pháp Luận (gồm Nghiên Cứu Khoa Học)
- Đường Lối Cách Mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam (Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam)
- Lý thuyết xác suất & thống kê toán
- Pháp luật đại cương
- Căn bản kinh tế vĩ mô
- Quản trị học
- Nguyên lý kế toán
- Căn bản kinh tế vi mô
- Kinh tế lượng
- Nhập môn Tài chính tiền tệ
- Kinh tế trong quản trị
- Các mô hình ra quyết định
- Cơ sở luật kinh tế
- Tài chính nhà nước (Việt Nam)
- Hệ thống thông tin quản lý
- Tiếp thị căn bản
- Anh ngữ cao cấp
- Kế toán quản trị
- Quản trị tài chính
- Tài chính chứng khoán
- Quản trị chiến lược
- Nghiệp vụ ngân hàng thương mại
- Tài chính quốc tế
- Một số môn khác

Trường Đại Học Duy Tân - DTU
182 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trường Đại học Duy Tân
Điện thoại: (0511)3653561 - 3650403 - 3827111
Website: http://duytan.edu.vn - Email: tuyensinh@dtu.edu.vn
Tọa lạc giữa trung tâm Tp. Đà Nẵng, bên bờ biển Thái Bình Dương quanh năm đầy nắng ấm, Đại học (ĐH) Duy Tân đang từng ngày vươn lên cùng thành phố với khát vọng đổi mới theo hướng hiện đại. Ra đời từ ngày 11/11/1994 theo Quyết định Số 666/TTg của Thủ tướng Chính phủ, Đại học Duy Tân là trường Đại học Tư thục Đầu tiên và Lớn nhất miền Trung đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực.
Gần 20 năm hình thành và xây dựng với bao thăng trầm, Đại học Duy Tân đã luôn xứng đáng với sự giao phó và tín nhiệm của Đảng, của Nhà nước, cũng như của toàn xã hội. Nhà trường liên tiếp nhận được các Cờ thi Đua Xuất sắc của Bộ Giáo dục & Đào tạo và của Chính Phủ trong các năm 2010, 2011, 2012. Đây là sự ghi nhận đáng tự hào để Đại học Duy Tân tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp “trồng người”, đào tạo ra những thế hệ sinh viên có tâm, có tài cho đất nước. Bao việc làm có tên và không tên, bao thành quả trong và ngoài hoạch định, ước mơ và cả những điều đang dần vươn tới, để trọn vẹn hơn với ước vọng ban đầu của những người sáng lập cũng như của bao cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên sống chết vì mái trường này,…
Khẩu hiệu đồng hành cùng Đại học Duy Tân trong 19 năm qua “Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên” cùng ước mơ lớn “Giấc Mơ Duy Tân - Nâng tầm Trí tuệ, Vươn tới Tương lai” hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đang thổi bùng ngọn lửa đam mê, sáng tạo và cống hiến trong mỗi cán bộ, giảng viên để cùng góp phần cho một Đại học Duy Tân ngày càng lớn mạnh.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản