Thiết Kế Giao Diện Website

Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Bình Dương - Aptech

627 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giới Thiệu Khóa Học Thiết Kế Website

- Đây là chương trình đào tạo lập trình viên rút gọn dành cho đối tượng sinh viên muốn thành thạo thiết kế giao diện cho website (1 tháng).
- Mục tiêu khóa học
+ Thiết kế được mọi giao diện website cho doanh nghiệp; website tin tức, website nghe nhạc trực tuyến, website bán hàng,…
+ Sử dụng thành thạo HTML5 và các phần mềm website (Adobe Dreamweaver CS, HTML5 & CSS, Adobe Fireworks CS, Flash – SwishMax)

Đối Tượng Tham Gia

- Sinh viên đã học qua ít nhất một ngôn ngữ lập trình (Pascal, C, C++) trong trường đại học, cao đẳng và nắm được tư duy về lập trình (*)
- Sinh viên đã học quá khoá học PHP & MySQL căn bản, khoá thiết kế giao diện.
- Nếu chưa học lập trình bao giờ, bạn có thể đăng ký lớp học lập trình C trước khi tham dự khóa học này.
(*) Trong trường hợp bạn chưa đủ điều kiện tham gia, bộ phận chuyên môn sẽ xem xét, đánh giá và cung cấp giải pháp phù hợp với bạn.

Thời Lượng

1 tháng

Nội Dung Khóa Học Thiết Kế Website


- Phần 1: Giới thiệu ngôn ngữ HTML (Hypertext Markup Language)
- Phần 2: Thiết kế website bằng Adobe Dreamweaver CS
- Phần 3: Photoshop cơ bản
- Phần 4: Thiết kế giao diện website bằng HTML5 & CSS3
- Phần 5: Thiết kế layout web bằng Adobe Fireworks CS5
- Phần 6: Thiết kế hiệu ứng với Flash - SwishMax

Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Bình Dương - Aptech
627 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Người liên hệ: Bình Dương - Aptech
Điện thoại: 06503878324
Website: http://binhduong-aptech.edu.vn - Email: info@binhduong-aptech.edu.vn
Với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực đào tạo Công Nghệ Thông Tin (CNTT), Aptech tự hào là một công ty đào tạo nghề nghiệp hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ. Có mặt trên 40 quốc gia với hơn 1,305 trung tâm, Aptech đã đào tạo cho hơn 6,5 triệu học viên trên toàn thế giới. Aptech cũng đã cung cấp các giải pháp đánh giá, hợp tác đào tạo nhân viên cho các tổ chức & học viện nghiên cứu, “phát triển các giải pháp/ hệ thống quản lý thông tin và dữ liệu” cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Các chương trình đào tạo của Aptech được thiết kế để truyền đạt cho sinh viên kiến thức trong tất cả các lĩnh vực của CNTT. Dịch vụ của Aptech cũng bao gồm đầy đủ các khóa học do giảng viên trực tiếp giảng dạy, hoặc sử dụng công nghệ qua hình thức đào tạo trên internet. Với sự hiện diện của mình trên khắp thế giới, cho phép Aptech có thể cung cấp các chương trình, phương thức & công nghệ giáo dục cao cấp, đạt chất lượng Quốc tế. Chương trình đào tạo của Aptech được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là học viên của Aptechđược công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến Aptech muốn giúp cho mọi người trên khắp thế giới có thể sử dụng CNTT một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

ERROR:searchd error: SphinxAPI client too old; upgrade it
Đồng bộ tài khoản