Thiết Kế Web Hiệu Quả Với Ứng Dụng Thực Tế

Công Ty Cổ Phần Eastern Sun Việt Nam - ESVN

Tầng 7, Tòa nhà Intracom, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Thiết Kế Web

Ngày nay một website là một nền tảng tuyệt vời để thực hiện chiến dịch SEO, online marketing nhằm xây dựng và quảng bá thương hiệu... Vậy làm thế nào để thiết kế được website cho cá nhân, tổ chưc, doanh nghiệp hoặc một website giới thiệu bản thân, âm nhạc, hình ảnh. Do vậy nếu bạn đam mê web, muốn trở thành một lập trình viên, một seoer... thì bạn nên tham gia khóa học thiết kế web để nâng cao trình độ cũng như thực hiện mục đích của mình. Khóa học thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao của chúng tôi sẽ là một khóa học giúp ích cho các bạn rất nhiều. Mục tiêu của khóa học này là:
- Cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế giao diện web, cắt ghép HTML, viết CSS giúp học viên dễ dàng thực hiện thiết kế một trang web hoàn chỉnh.
- Khóa học thiết kế web trang bị cho học viên công nghệ và kỹ thuật mới nhất về thiết kế và dựng giao diện website.

Đối Tượng Tham Gia

- Bộ phận lập trình, quản trị website.
- Học Sinh, Sinh viên muốn kiếm thêm việc làm.
- Các seoer muốn học thêm CSS designer.
- Là người muốn xây dựng Thiết kế website cho doanh nghiệp đang làm việc, shopping, cửa hàng nhà mình.

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Thiết kế web

Nội Dung Khóa Học Thiết Kế Web


- Photoshop for web
- HTML, CSS Javasript, Jquery
- Template building
- Chuyên viên web design

Công Ty Cổ Phần Eastern Sun Việt Nam - ESVN
Tầng 7, Tòa nhà Intracom, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: 84(0) 437872323
Website: http://esvn.vn - Email: info@esvn.com.vn
Công Ty Cổ Phần Eastern Sun Việt Nam (ESVN) với tên gọi biểu trưng “Mặt Trời Phía Đông Việt Nam” thể hiện của một sự khởi đầu đầy sức mạnh và niềm tự hào của người Việt Nam. ESVN được thành lập với sự tâm huyết của nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế kết hợp với sự hội tụ các kỹ sư giỏi về lĩnh vực công nghệ thông tin có tuổi đời còn trẻ, đã từng tham gia nhiều dự án phát triển ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay đáp ứng được yêu cầu về giải pháp ứng dụng CNTT của khách hàng. Với tuổi trẻ và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ chuyên gia và kỹ sư trẻ của ESVN sẽ mang tới nhiều giải pháp cho khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, điều đó đã được khẳng định bởi khách hàng của công ty. Thông qua đó đã tạo niềm tin mạnh mẽ cho ESVN vững bước đi lên và khẳng định mình trên thị trường trong nước và quốc tế trong lĩnh vực liên quan. Trách nhiệm lớn lao của ESVN là đem tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Để đạt được điều đó chúng tôi luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. ESVN luôn lấy “giá trị niềm tin của khách hàng” để làm thước đo cho sự phấn đấu và thực hiện các mục tiêu của mình.
Đồng bộ tài khoản