Thực Hành Giải Quyết Vấn Đề Và Phân Tích Nguyên Nhân Gốc – PPS & 5WHY

CTy TNHH Tư vấn Giải pháp QL Năng suất Chất Lượng - P&Q Solutions

P902 tòa nhà 45 Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Thực Hành Giải Quyết Vấn Đề Và Phân Tích Nguyên Nhân Gốc – PPS & 5WHY

Khóa học Thực Hành Giải Quyết Vấn Đề Và Phân Tích Nguyên Nhân Gốc – PPS & 5WHY cung cấp cho học viên những khái niệm, nguyên tắc, phương pháp và kỹ năng cần thiết cho áp dụng thực hành, giải quyết vấn đề và phân tích nguyên nhân gốc rễ tự tin và sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề, biến chúng thành các cơ hội.

Đối Tượng Tham Gia

Nhân sự quản lý trong doanh nghiệp

Thời Lượng

1 Ngày

Nội Dung Khóa Học Thực Hành Giải Quyết Vấn Đề Và Phân Tích Nguyên Nhân Gốc – PPS & 5WHY


- Khái niệm, tiếp cận và nguyên tắc giải quyết vấn đề
- Chu trình giải quyết vấn đề 8 bước của Toyota
+ Bước 1: Xác định rõ vấn đề
+ Bước 2: Chia nhỏ vấn đề
- Thực hành xác định và chia nhỏ vấn đề
+ Bước 3: Thiết lập mục tiêu
+ Bước 4: Phân tích nguyên nhân gốc rễ, biểu đồ Ishikawa và phương pháp 5 Why
- Thực hành xác định nguyên nhân gốc rễ với biểu đồ đồ Ishikawa và phương pháp 5 Why
+ Bước 5: Phát triển đối sách
+ Bước 6: Triển khai đối sách
+ Bước 7: Theo dõi quá trình và kết quả
+ Bước 8: Tiêu chuẩn hóa
- Thực hành các bước 5 – 8 của chu trình xử lý vấn đề
- Thực hành Báo cáo quá trình giải quyết vấn đề
- Tổng kết khóa đào tạo

CTy TNHH Tư vấn Giải pháp QL Năng suất Chất Lượng - P&Q Solutions
P902 tòa nhà 45 Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Người liên hệ: Ms. Bùi Thị Huệ
Điện thoại: 0904606995
Website: http://pnq.com.vn - Email: buihue@pnq.com.vn
Được thành lập năm 2004 bởi một nhóm các chuyên gia đào tạo và đánh giá nhiều kinh nghiệm từ các tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam, P & Q Solutions bắt đầu hoạt động của mình trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế. Theo đuổi mục đích mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, coi trong nghiên cứu ứng dụng và chuyên biệt hoá dịch vụ, P & Q Solutions sớm khẳng định được vị trí là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ tư vấn, đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế như ISO 9000, ISO 14000, HACCP/ISO 22000, OHSAS 18000,... Trong quá trình hoạt động, P & Q Solutions đã nhận biết, chia sẻ nhu cầu về cải tiến năng suất, chất lượng và hiệu quả hoạt động của tổ chức với lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia tư vấn có đam mê và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực cải tiến năng suất chất lượng tại Việt Nam. Với sự tham gia của các chuyên gia đến từ những doanh nghiệp quốc tế có văn hoá cải tiến hàng đầu thế giới như Toyota, Ford, ..., P & Q Solutions trở thành một trong những đơn vị đầu tiên của Việt Nam cung cấp các giải pháp tư vấn và đào tạo về cải tiến năng suất, chất lượng trên cơ sở khảo sát và đánh giá các điều kiện đặc thù riêng của doanh nghiệp khách hàng về thị trường, sản phẩm, công nghệ, nhân lực và quản lý. Đến nay, P & Q Solutions được đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo về hệ thống sản xuất tinh gọn, Six Sigma, Kaizen/5S và các công cụ, thực hành cải tiến năng suất, chất lượng tốt trên thế giới. P & Q Solutions đã cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo cho hơn 300 doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, các đơn vị hành chính nhà nước, các đơn vị sự nghiệp trong cả nước.
  • » Xem thêm
    • Ngoài việc trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ, đối tác tư vấn và đào tạo của các doanh nghiệp và đơn vị, P &Q Solutions đã và đang trở thành một đối tác đáng tin cậy của các hiệp hội, tổ chức Quốc tế và các địa phương trong nghiên cứu nhu cầu, lập dự án và cung cấp dịch vụ phát triển doanh nghiệp/tổ chức nói chung và cải tiến năng suất, chất lượng nói riêng.
Đồng bộ tài khoản