Nhận Diện Và Loại Bỏ Các Lãng Phí Trong Doanh Nghiệp

CTy TNHH Tư vấn Giải pháp QL Năng suất Chất Lượng - P&Q Solutions

P902 tòa nhà 45 Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Nhận Diện Và Loại Bỏ Các Lãng Phí Trong Doanh Nghiệp

"Lãng phí là gì?" Là những hoạt động gây hao tốn nguồn lực mà không tạo ra giá trị cho khách hàng được đánh giá qua ba yếu tố là "chất lượng", "giá cả" và "thời gian" giao hàng. Tuy nhiên, kết nối trong các hoạt động của nhà máy đến với giá trị của khách hàng đó không phải nhà quản lý trong doanh nghiệp nào cũng làm được. Những lãng phí này thường ở dạng "vô hình" mà hầu hết các doanh nghiệp đều mắc phải. Nó làm cho hoạt động của doanh nghiệp thiếu hiệu quả và đẩy giá thành sản phẩm lên cao. P&Q Solutions tổ chức khoá đào tạo "Nhận diện và loại bỏ các lãng phí trong doanh nghiệp" tại P902, số 45 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội. Khóa đào tạo sẽ cung cấp cho học viên nhận thức về các 7 loại lãng phí theo sản xuất kinh doanh theo Lean Manufacturing, cách thức phát hiện và các giải pháp cơ bản nhằm loại bỏ các lãng phí này.

Đối Tượng Tham Gia

Lãnh đạo doanh nghiệp, Nhân viên quản lý các bộ phận.

Thời Lượng

1 Ngày

Nội Dung Khóa Học Nhận Diện Và Loại Bỏ Các Lãng Phí Trong Doanh Nghiệp


- Phần 1: Lãng phí và kiểm soát lãng phí trong hoạt động của doanh nghiệp:
+ Tổng quan về Lãng phí: Giá trị Vs Lãng phí, nhận diện lãng phí
+ Vòng tròn Tôn Ngộ Không: khái niệm, ứng dụng, cách thực hiện
- Phần 2: 7 lãng phí: khái niệm, nguyên nhân, chi phí, công cụ phòng tránh và loại bỏ
+ Lãng phí sửa chữa
+ Lãng phí tồn kho
+ Lãng phí gia công
+ Lãng phí chờ đợi
+ Lãng phí thao tác
+ Lãng phí vận chuyển
+ Lãng phí sản xuất thừa
- Phần 3: Thảo luận.

Ưu Đãi Chung

Giảm 20% học phí với các trường hợp:
- Học viên cá nhân đăng ký trước 1 tuần.
- Các Doanh nghiệp đăng ký gửi trước 10 ngày.
- Các trường hợp đăng ký tham gia cả hai khóa đào tạo
- Các đơn vị đăng ký từ 03 người trở lên

CTy TNHH Tư vấn Giải pháp QL Năng suất Chất Lượng - P&Q Solutions
P902 tòa nhà 45 Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Người liên hệ: Ms. Bùi Thị Huệ
Điện thoại: 0904606995
Website: http://pnq.com.vn - Email: buihue@pnq.com.vn
Được thành lập năm 2004 bởi một nhóm các chuyên gia đào tạo và đánh giá nhiều kinh nghiệm từ các tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam, P & Q Solutions bắt đầu hoạt động của mình trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế. Theo đuổi mục đích mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, coi trong nghiên cứu ứng dụng và chuyên biệt hoá dịch vụ, P & Q Solutions sớm khẳng định được vị trí là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ tư vấn, đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế như ISO 9000, ISO 14000, HACCP/ISO 22000, OHSAS 18000,... Trong quá trình hoạt động, P & Q Solutions đã nhận biết, chia sẻ nhu cầu về cải tiến năng suất, chất lượng và hiệu quả hoạt động của tổ chức với lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia tư vấn có đam mê và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực cải tiến năng suất chất lượng tại Việt Nam. Với sự tham gia của các chuyên gia đến từ những doanh nghiệp quốc tế có văn hoá cải tiến hàng đầu thế giới như Toyota, Ford, ..., P & Q Solutions trở thành một trong những đơn vị đầu tiên của Việt Nam cung cấp các giải pháp tư vấn và đào tạo về cải tiến năng suất, chất lượng trên cơ sở khảo sát và đánh giá các điều kiện đặc thù riêng của doanh nghiệp khách hàng về thị trường, sản phẩm, công nghệ, nhân lực và quản lý. Đến nay, P & Q Solutions được đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo về hệ thống sản xuất tinh gọn, Six Sigma, Kaizen/5S và các công cụ, thực hành cải tiến năng suất, chất lượng tốt trên thế giới. P & Q Solutions đã cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo cho hơn 300 doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, các đơn vị hành chính nhà nước, các đơn vị sự nghiệp trong cả nước.
  • » Xem thêm
    • Ngoài việc trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ, đối tác tư vấn và đào tạo của các doanh nghiệp và đơn vị, P &Q Solutions đã và đang trở thành một đối tác đáng tin cậy của các hiệp hội, tổ chức Quốc tế và các địa phương trong nghiên cứu nhu cầu, lập dự án và cung cấp dịch vụ phát triển doanh nghiệp/tổ chức nói chung và cải tiến năng suất, chất lượng nói riêng.
Đồng bộ tài khoản