Thực Hành Kế Toán - Doanh Nghiệp Thương Mại, Dịch Vụ

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học - Học Viện Tài Chính - CFI

Phòng 301, Nhà B5, Số 8 Phan Huy Chú, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Thực Hành Kế Toán Doanh Nghiệp

Lớp học Thực Hành Kế Toán - Doanh Nghiệp Thương Mại, Dịch Vụ nhằm giúp học viên thực hành với làm Kế toán thủ công (ghi sổ kế toán theo hình thức NKC hoặc chứng từ ghi sổ trên Excel) và phần mềm Kế toán với bộ chứng từ, sổ Kế toán, BCTC kê khai, quyết toán thuế thực tế của loại hình Doanh nghiệp thương mại, dịch vụ.

Đối Tượng Tham Gia

Đã có kiến thức kế toán và muốn tìm hiểu các kỹ năng xử lý chứng từ, ghi sổ kế toán chuyển sâu về DN TM - DV

Thời Lượng

Thời lượng: 11 buổi

Nội Dung Khóa Học Thực Hành Kế Toán Doanh Nghiệp


- Hướng dẫn cách ghi sổ Kế toán chi tiết và sổ Kế toán tổng hợp theo hình thức NKC hoặc chứng từ ghi sổ trên Excel từ chứng từ thực tế của DNTM – DNDV
- Thực hành ghi sổ Kế toán từ chứng từ thực tế trên phần mềm Kế toán Fast, Misa,...
- Hướng dẫn kê khai thuế hàng tháng trong DNTM - DNDV
- Kiểm tra

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học - Học Viện Tài Chính - CFI
Phòng 301, Nhà B5, Số 8 Phan Huy Chú, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học
Điện thoại: (04)37525170
Website: http://chuandaura.edu.vn - Email: cfi@hvtc.edu.vn
Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học được thành lập theo Quyết định của Bộ tài chính về quy chế tổ chức của HVTC. Nhiệm vụ trọng tâm của năm học này, là một trong những giải pháp góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của từng cơ sở đào tạo và toàn ngành, là cam kết của các cơ sở giáo dục đại học về chất lượng đào tạo với xã hội, về năng lực của người học sau khi tốt nghiệp. Thực hiện chủ trương này Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học (Center for Foreign Language and Informatics – CFI) được thành lập theo Quyết định số 1296/QĐ-BTC ngày 4/6/2010 của Bộ trưởng Bộ tài chính về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Học viện Tài chính. Sứ mệnh của CFI, học viện Tài chính là phải hoàn thành tốt nhiệm vụ do Bộ giáo dục Đào tạo và Học viện Tài chính quy định về chuẩn đầu ra. CFI là Trung tâm duy nhất trực thuộc Học viện Tài chính thực hiện các chức năng và mục tiêu này. Thực hiện sứ mệnh này, về Ngoại ngữ, CFI phối hợp với các Trung tâm Ngoại ngữ có uy tín để tổ chức kiểm tra trình độ và thực hiện đào tạo nhằm giúp sinh viên đạt trình độ chuẩn về ngoại ngữ (Tiếng Anh) theo yêu cầu quy định là TOEIC 400 đồng thời kết hợp với đại diện của Viện giáo dục Hoa Kỳ (ETS) là Tổ chức khảo thí đánh giá giáo dục (IIG) tổ chức thi TOEIC tại HVTC. Về tin học, CFI thực hiện đào tạo theo chương trình chuẩn quy định của Học viện Tài chính. Đồng thời CFI cũng liên tục đào tạo các khoá học khác nhằm giúp sinh viên hoàn thiện các chứng chỉ và các kỹ năng để đáp ứng được các yêu cầu tốt nhất sau khi ra trường như tổ chức các lớp Tin học nâng cao, Tiếng anh giao tiếp, Tiếng Anh C, các lớp CAT, ACCA, CFA, IELTS, TOEFL…các lớp kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp,…là cầu nối giữa sinh viên HVTC và các Doanh nghiệp, các tổ chức bên ngoài. Thực hiện liên kết đào tạo với nước ngoài về các chương trình hợp tác với nước ngoài như kiến tập, thực tập du học tại chỗ.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản