Thức Uống Châu Á

,

Giới Thiệu Khóa Học Thức Uống Châu Á

Cùng với sự phát triển nở rộ của ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quầy bar.., nhu cầu tuyển dụng những vị trí như lễ tân, đầu bếp, pha chế cocktail (bartender) vì thế mà “rầm rộ” hơn. Bartender là danh từ để chỉ những người pha chế (chủ yếu là cocktail) ở quầy bar. Một bartender điển hình thường làm việc với rượu, hoa quả, chai, bình lắc rượu và ly. Nói là nghề pha chế, nhưng một bartender thường phải thành thục các ngón nghề biểu diễn bình shaker – một loại dụng cụ được coi là “vật bất ly thân” với bartender.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích nghề pha chế.

Thời Lượng

4 tuần

Nội Dung Khóa Học Thức Uống Châu Á


- Buổi 1: đặc điểm chung của thức uống châu á, dụng cụ thiết bị & ly sử dụng, nước ép trái cây đơn
- Buổi 2: nước ép trái cây hỗn hợp
- Buổi 3: pha chế thức uống từ dứa, dừa
- Buổi 4: pha chế thức uống từ , xoài
- Buổi 5: pha chế thức uống từ , chanh dây
- Buổi 6: pha chế thức uống từ trái cây họ dưa
- Buổi 7: thức uống pha chế từ chanh, cam, bưởi, tắc
- Buổi 8: kiểm tra cuối khóa


,
Người liên hệ:
Điện thoại:

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản