Thức Uống Châu Âu

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Lực Quốc Tế - SIM

6 Phan Đình Giót, P.2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Thức Uống Châu Âu

Từ xưa đến nay, mỗi quốc gia đều có đồ uống riêng phù hợp với phong tục và thói quen của mình. Với người Anh, trà là thức uống không chỉ ngon mà nó còn trở thành nghi thức xã hội sang trọng. Ở khắp châu Âu và châu Mỹ, cà phê là thứ đồ uống rất được ưa chuộng, nhưng với người Anh, trà lại là đồ uống phổ biến nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai muốn học nghề pha chế.

Thời Lượng

4 tuần

Nội Dung Khóa Học Thức Uống Châu Âu


- Buổi 1: đặc điểm chung của thức uống châu âu, dụng cụ, thiết bị, kiểu ly, sử dụng, pha thức uống từ táo và làm nước dâu đông lạnh
- Buổi 2: pha thức uống từ dâu, kiwi
- Buổi 3: pha thức uống từ dâu bơ, lê, cà rốt
- Buổi 4: pha thức uống từ dâu xi rô và kem sữa tươi
- Buổi 5: pha chế cà phê âu không dùng máy
- Buổi 6: pha chế thức uống từ sôcôla và hạnh nhân
- Buổi 7: pha chế thức uống hương vani và sinh tố kem
- Buổi 8: kiểm tra cuối khóa.

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Lực Quốc Tế - SIM
6 Phan Đình Giót, P.2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: P.Ghi danh
Điện thoại: (+84)0839971251
Website: http://www.nhanlucquocte.edu.vn - Email: sim.daotao@gmail.com
Ngay sau khi ra đời, CELTIC đã hoạt động rất hiệu quả. Trong khoảng 5 năm sau đó, CELTIC đã thực hiện đào tạo trên 20 ngàn lao động cho hàng chục công ty, cung cấp cho các thị trường Quốc tế: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và một số quốc gia khác. Năm 2000, theo đề nghị của Bộ LĐTBXH, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm CELTIC, tạo ra bước ngoặt lớn, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của CELTIC. Trường còn tổ chức tuyển sinh theo chỉ tiêu của nhà nước đào tạo nghề dài hạn các ngành: Công nghệ thông tin, Nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước. Bên cạnh đó nhà trường thường xuyên mở các lớp đào tạo nghề ngắn hạn các ngành Công nghệ thông tin, Nhà hàng khách sạn, Trang điểm, Ngoại ngữ, Huấn luyện Lao động đi làm viêc Nước ngoài... với hơn 2500 lược học viên tham gia mỗi năm.
Đồng bộ tài khoản