Tỉa Củ Căn Bản 1

Cơ Sở Dạy Nghề Hoa Hướng Dương

Ngõ 86A, Trần Phú, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa

Giới Thiệu Khóa Học Tỉa Củ

Trong cuộc sống thường nhật, với trăm ngàn nỗi lo toan, nấu ăn và trang trí cũng là cách chúng ta thư giãn sau những phút giây bộn bề công việc. Một người nội trợ giỏi sẽ không những nấu ăn ngon mà còn biết cách trang trí món ăn sao cho đẹp mắt, làm cho người thưởng thức vô cùng thích thú và ấn tượng trước sự khéo léo và tinh tế của người nấu. Trang trí món ăn với nghệ thuật cắt tỉa, là bạn đang tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hơn là bạn chỉ chế biến một đĩa thức ăn đơn giản. Hãy đến với khóa học Tỉa Củ Căn Bản 1 bạn sẽ làm ra được những tác phẩm tỉa củ đẹp mắt.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những chị em phụ nữ muốn học cách tỉa củ để trang trí cho món ăn thêm đặc sắc

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Tỉa Củ Căn Bản 1

Nội Dung Khóa Học Tỉa Củ


- Sinh hoạt lớp: Giới thiệu bộ môn học, nguyên vật liệu - Cách ứng dụng và bảo quản sản phẩm tỉa.
- Mẫu giỏ hoa từ dưa leo, hoa - lá từ hành lá, tỏi, ớt
- Các loại hoa từ cà chua
- Tỉa các loại hoa - lá từ dưa leo
- Tỉa các hoa từ càrốt
- Tỉa các loại hoa từ ớt sừng.
- Tỉa các mẫu hoa từ cà rốt (tt), củ cải trắng
- Các mẫu trang trí bằng trứng
- Tỉa các loại hoa bằng bộ xúc
- Cắt tỉa các loại hoa bằng bắp cải, dền đỏ
- Cắt - tỉa các loại hoa từ bí đỏ.
- Cắt gọt, trình bày trái cây

Cơ Sở Dạy Nghề Hoa Hướng Dương
Ngõ 86A, Trần Phú, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa
Người liên hệ: Ms.Tuyết
Điện thoại: 0908538048
Website: http://sunflowervn.edu.vn - Email: info@sunflowervn.edu.vn
Các thành viên với kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thuật và hơn 15 năm hành nghề đầu bếp chuyên nghiệp cho các nhà hàng và khu nghỉ mát nổi tiếng ở Hà Nội, Tp HCM, và Nha Trang. Với ước muốn truyền thụ những bí quyết và kỹ năng chuyên biệt trong ngành bếp cho các thế hệ đi sau đã thành lập trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương với mục đích: đào tạo, tư vấn chuyên về nghệ thuật ẩm thực hàng đầu cho các danh nghiệp trong ngành du lịch ở cả miền Trung. Cung cấp giá trị tốt nhất cho học viên và góp phần nâng cao chất lượng của ngành ẩm thực của du lịch Khánh Hòa và hỗ trợ sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành du lịch. Với ước muốn đó bà đã thành lập nên trung trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương vào tháng 7/2009. Kế hoạch chiến lược: Dựa trên nguồn lực có sẵn, Hoa Hướng Dương sẽ tập trung nâng cấp hạ tầng, phương tiện đào tạo và năng lực của cán bộ đào tạo. Để xúc tiến dịch vụ, Hoa Hướng Dương không chỉ cung cấp dịch vụ đến các khách sạn sang trọng mà còn đến các doanh nghiệp nhỏ nhằm giúp họ mở rộng dịch vụ ẩm thực giải khát. Hơn nữa, HHD sẽ phát triển các khóa mà có thể đào tạo và chuẩn bị cho các đầu bếp Việt Nam đảm trách nhiệm vụ của các đầu bếp nước ngoài hiện nay đang được các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp du lịch thuê với chi phí rất cao. Sau khi hoạt động thành công ở Khánh Hòa như là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn nghệ thuật ẩm thực đáng tin cậy, Sunflower sẽ mở rộng phạm vi đào tạo đến các tỉnh lân cận và cố gắng trở thành đơn vị đào tạo hàng đầu về nghệ thuật ẩm thực giải khát hàng đầu ở các tỉnh Nam Trung Bộ Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản