Tỉa Củ Nâng Cao 2 (Kiểu Trung Quốc)
Ngõ 86A, Trần Phú, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa
Giới Thiệu Khóa Học Tỉa Củ
Hãy đến với khóa học Tỉa Củ Nâng Cao 2 của Cơ Sở Dạy Nghề Hoa Hướng Dương các bạn sẽ được học những phương pháp, kỹ thuật tỉa củ với các loại nguyên liệu như: đu đủ, dưa hấu, cà rốt, bí đỏ, su hào, củ cải trắng,...Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành 1 người nội trợ tài giỏi hơn.
Đối Tượng Tham Gia
Theo quy định của khóa học Tỉa Củ Nâng Cao 2
Thời Lượng
Theo quy định của chương trình học Tỉa Củ Nâng Cao 2
Nội Dung Khóa Học Tỉa Củ
- Tỉa lọ, bình bằng đu đủ, dưa hấu - Thực hành
- Tỉa cá bằng càrốt hoặc bí đỏ - Thực hành
- Tỉa chim, hạc bằng su hào, củ cải trắng - Thực hành
- Tỉa con ngựa - Thực hành
- Tỉa lồng đèn bằng bí đỏ - Thực hành
- Tỉa chim phụng - Thực hành
- Tỉa rồng - Thực hành
- Ứng dụng tác phẩm kết hợp
- Kiểm tra cuối khóa
Chia sẻ
Các thành viên với kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thuật và hơn 15 năm hành nghề đầu bếp chuyên nghiệp cho các nhà hàng và khu nghỉ mát nổi tiếng ở Hà Nội, Tp HCM, và Nha Trang. Với ước muốn truyền thụ những bí quyết và kỹ năng chuyên biệt trong ngành bếp cho các thế hệ đi sau đã thành lập trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương với mục đích: đào tạo, tư vấn chuyên về nghệ thuật ẩm thực hàng đầu cho các danh nghiệp trong ngành du lịch ở cả miền Trung. Cung cấp giá trị tốt nhất cho học viên và góp phần nâng cao chất lượng của ngành ẩm thực của du lịch Khánh Hòa và hỗ trợ sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành du lịch. Với ước muốn đó bà đã thành lập nên trung trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương vào tháng 7/2009. Kế hoạch chiến lược: Dựa trên nguồn lực có sẵn, Hoa Hướng Dương sẽ tập trung nâng cấp hạ tầng, phương tiện đào tạo và năng lực của cán bộ đào tạo. Để xúc tiến dịch vụ, Hoa Hướng Dương không chỉ cung cấp dịch vụ đến các khách sạn sang trọng mà còn đến các doanh nghiệp nhỏ nhằm giúp họ mở rộng dịch vụ ẩm thực giải khát. Hơn nữa, HHD sẽ phát triển các khóa mà có thể đào tạo và chuẩn bị cho các đầu bếp Việt Nam đảm trách nhiệm vụ của các đầu bếp nước ngoài hiện nay đang được các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp du lịch thuê với chi phí rất cao. Sau khi hoạt động thành công ở Khánh Hòa như là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn nghệ thuật ẩm thực đáng tin cậy, Sunflower sẽ mở rộng phạm vi đào tạo đến các tỉnh lân cận và cố gắng trở thành đơn vị đào tạo hàng đầu về nghệ thuật ẩm thực giải khát hàng đầu ở các tỉnh Nam Trung Bộ Việt Nam.