Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Học Viện Anh Ngữ ELLIS

72/8 Ngô Tất Tố, phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Với kinh nghiệm chuyên đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp tại các Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng, chúng tôi hiểu rõ yêu cầu Tiếng Anh cần có khi bạn làm việc trong môi trường Quốc tế. Sau khi hoàn thành khóa học này sẽ giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường Quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho người đi làm

Thời Lượng

Thời gian học theo chương trình khóa học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm


Học viên sẽ nắm vững đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt, học viên còn được bổ sung vốn từ vựng phong phú, khả năng phát âm chính xác và ngữ pháp chuyên sâu.

Ưu Đãi Chung

Chương trình học bao gồm 9 cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ có thời lượng học giao động từ 8 tuần tới 11 tuần. Giá học phí sẽ tùy theo cấp độ từ 3.937.000 VNĐ tới 5.197.000 VNĐ (100% GV bản xứ). Học phí sẽ được giảm nếu tham dự lớp 70% bản xứ.

Học Viện Anh Ngữ ELLIS
72/8 Ngô Tất Tố, phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Học Viện Anh Ngữ ELLIS
Điện thoại: (08)35147297
Website: http://www.ellis.edu.vn -
Học Viện Anh Ngữ ELLIS là cơ sở đào tạo Tiếng Anh Quốc tế cao cấp, với mục tiêu cung cấp cho học viên Việt Nam những khoá học tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết đem lại kết quả thật sự, xứng đáng với chi phí và thời gian của học viên. Học Viện Anh Ngữ ELLIS chuyên phát triển và cung cấp các chương trình Tiếng Anh cao cấp được các chuyên gia người bản xứ thiết kế. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được một nền tảng cực kì vững chắc, trong đó chất lượng và đẳng cấp đến từ sự kết hợp của chất lượng giảng viên, nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất và hệ thống quản lý.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản