Tiếng Anh Thiếu Nhi Little Fox

Học Viện Anh Ngữ ELLIS

72/8 Ngô Tất Tố, phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Little Fox

Với nội dung và phương pháp được phát triển riêng, Little Fox giúp trẻ đạt được những mục tiêu lâu dài trong việc học Tiếng Anh hiệu quả và chắc chắn. Sau khi hoàn thành chương trình, trẻ sẽ có năng lực Tiếng Anh tương đương học sinh lớp 8 tại Mỹ, hoặc TOEFL iBT 110 & TOEIC 950.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em thiếu nhi

Thời Lượng

Thời gian mỗi khóa học là 6 tháng

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Little Fox


Little Fox kết hợp cả những hoạt động tại lớp và tại nhà:
- Tại lớp: nội dung bài học được truyền tải dưới dạng các câu chuyện, phim hoạt hình hấp dẫn với trẻ.
- Tại nhà: trẻ có thể thực hành nghe và nói tại nhà thông qua ứng dụng ghi âm giọng nói online độc quyền của Little Fox. Hoặc truy cập vào thư viện online E-library và Book Club đồ sộ của chúng tôi để thực hành đọc và viết và xây dựng thói quen đọc.

Ưu Đãi Chung

Chương trình học bao gồm 15 cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ có thời lượng học là 6 tháng. Giá học phí sẽ là 3.024.000VNĐ/Tháng (100% GV bản xứ), 1000.000VNĐ/Tháng (100% GV người Việt).

Học Viện Anh Ngữ ELLIS
72/8 Ngô Tất Tố, phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Học Viện Anh Ngữ ELLIS
Điện thoại: (08)35147297
Website: http://www.ellis.edu.vn -
Học Viện Anh Ngữ ELLIS là cơ sở đào tạo Tiếng Anh Quốc tế cao cấp, với mục tiêu cung cấp cho học viên Việt Nam những khoá học tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết đem lại kết quả thật sự, xứng đáng với chi phí và thời gian của học viên. Học Viện Anh Ngữ ELLIS chuyên phát triển và cung cấp các chương trình Tiếng Anh cao cấp được các chuyên gia người bản xứ thiết kế. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được một nền tảng cực kì vững chắc, trong đó chất lượng và đẳng cấp đến từ sự kết hợp của chất lượng giảng viên, nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất và hệ thống quản lý.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản