Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Trung Tâm Ngoại Ngữ GIC

36 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp được thiết kế đặc biệt, phù hợp với khả năng của các học viên. Các bài học không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ tiếng Anh, mà còn học cách thức làm việc, sử dụng tiếng Anh trong công việc. Nội dung học được lồng vào các tình huống làm việc điển hình hàng ngày như nói chuyện điện thoại, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tham gia trong các cuộc họp, thuyết trình, phát triển mạng lưới quan hệ công việc. Khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp được thiết kế theo đúng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp dựa vào lĩnh vực kinh doanh, đối tượng khách hàng, trình độ tiếng Anh của đội ngũ nhân sự hiện tại. Chuyên viên của trung tâm sẽ làm việc với khách hàng để nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp, tiếp đến là thực hiện kiểm tra trình độ miễn phí cho các học viên, dự kiến trình độ đạt được sau khóa học và tìm ra những giải pháp thích hợp nhất cho việc thiết kế chương trình giúp các học viên tiếp thu hiệu quả nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp


Nội dung học được lồng vào các tình huống làm việc điển hình hàng ngày như nói chuyện điện thoại, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tham gia trong các cuộc họp, thuyết trình, phát triển mạng lưới quan hệ công việc.

Trung Tâm Ngoại Ngữ GIC
36 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Mr.Huy
Điện thoại: (08)38385015, 0904653494
Website: http://ngoaingugic.edu.vn - Email: Info@ngoaingugic.edu.vn
Sứ mệnh của Trung Tâm Ngoại Ngữ GIC là “Góp phần cung cấp giải pháp đào tạo hiện đại, hiệu quả trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá cho ở TP. HCM và các vùng lân cận”. Hoài bão mà chúng tôi hằng ấp ủ: “Xây dựng trung tâm anh ngữ GIC thành trung tâm đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu trên cả nước". Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh và hoài bão của mình, Trung tâm không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với nhu cầu tri thức mà xã hội đặt ra. Bên cạnh đó, Trung tâm đã, đang và tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Anh ngữ ở trong và ngoài nước nhằm giúp học viên có kết quả học tập tốt, nhanh chóng đạt được trình độ, đẳng cấp như mong muốn. Và tính đến thời điểm này, Trung tâm đã và đang triển khai hơn 30 chương trình đào tạo, với hàng nghìn khoá học, cho người dân trong Ở TP.HCM và các tỉnh lân cận qua các chương trình đào tạo và dịch vụ: Chương trình đào tạo Anh ngữ: thiếu nhi, giao tiếp, TOEIC, TOEFL, TOEFL iBT,…Chương trình đào tạo kỹ năng mềm, tư vấn du học.

ERROR:searchd error: SphinxAPI client too old; upgrade it
Đồng bộ tài khoản