Tiếng Anh Giao Tiếp - Từ Vựng Và Ngữ Pháp Cơ Bản

Trung Tâm Luyện Thi Ngoại Ngữ RES

Số 193C3 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Nếu như từ vựng làm nên sự phong phú về tri thức thì ngữ pháp là chìa khóa giúp cho quá trình giao tiếp được mạch lạc và lôgíc. Ngữ pháp tiếng Anh có thể được xem là bộ khung chuẩn của các hoạt động giao tiếp hàng ngày và quyết định đến 90% thành công trong các lĩnh vực liên quan, từ học tập đến làm việc. Tuy nhiên, để có thể nắm vững Từ vựng, ngữ pháp trong tiếng Anh thì không phải là việc dễ dàng đối với tất cả mọi người. Vậy, làm sao để có thể chọn được một khóa học phù hợp với thời gian và công sức bạn bỏ ra? Hãy đến với Khóa từ vựng, ngữ pháp (cơ bản và nâng cao) tại RES. Đây là khóa học rất hữu ích cho các bạn muốn:
- Củng cố lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp.
- Nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh
- Chuẩn bị nền tảng tiếng Anh học thuật cho các kì thi quốc tế như: IELTS, TOEIC

Đối Tượng Tham Gia

- Các bạn mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, các bạn chưa biết gì về tiếng Anh
- Các bạn muốn học lại tiếng Anh ngay từ đầu
- Các bạn học chuyên ngoại ngữ tiếng Nga, Pháp, Trung… và các bạn học sinh chuyên ban A, các bạn sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật.

Thời Lượng

45 tiếng

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp


- Khóa học Từ vựng, ngữ pháp tại RES gồm 2 lớp Cơ bản và Nâng cao, rất phù hợp cho những bạn chưa mất gốc hoàn toàn về tiếng Anh và những bạn mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.
- Được hướng dẫn một cách chi tiết và thực hành các mẫu câu trong tiếng anh mức độ từ đơn giản đến phức tạp dần lên như từ các câu đơn đến các câu phức, các mẫu câu nhấn mạnh...
- Được tập trung phân tích và chữa một đến 2 lỗi phổ biến trong bài viết của các bạn như lỗi về dùng thì, thời, lỗi về dùng các loại từ, giới từ, mạo từ, linking words…

Trung Tâm Luyện Thi Ngoại Ngữ RES
Số 193C3 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Trực Tiếp
Điện thoại: 0979043610
Website: http://www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com
RES là trung tâm ngoại ngữ hàng đầu về luyện thi IELTS, TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp chất lượng. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 10 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 100 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng nghìn học viên đạt 7.5. 4 bạn đạt điểm tuyệt đối 990 Toeic và hơn 500 bạn đạt trên 900 Toeic.
Đồng bộ tài khoản