Tiếng Anh Mẫu Giáo

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Universe

Ô 3, Lô 4A, Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo

Giai đoạn 4 - 6 tuổi được coi là “giai đoạn vàng” quyết định đỉnh cao của sự phát triển ngôn ngữ và ngoại ngữ của trẻ sau này. Các giáo sư tại đại học Washington (Mỹ) đã tiến hành các nghiên cứu khoa học và chứng minh rằng học tiếng Anh sớm không những giúp trẻ hình thành kỹ năng phát âm chuẩn xác mà còn giúp trẻ phát triển khả năng tập trung, khả năng quan sát và phân tích, từ đó giúp trẻ phát triển tư duy tốt hơn. Với khóa học này của Universe các bé sẽ được tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh. Chương trình được giảng dạy với 100% giáo viên bản ngữ được đào tạo một cách bài bản tại các trường đại học uy tín trên thế giới. Ngoài giáo viên chính thức, lớp học còn có thêm thầy/cô trợ giảng người Việt giúp đỡ và chăm sóc các con trong quá trình học.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ từ 4 - 6 tuổi

Thời Lượng

60 giờ/cấp độ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo


Chương trình đào tạo dụng bộ giáo trình My Little Island (1-3) –American English của nhà xuất bản Longman Pearson với nội dung chính:
- Chương trình học sẽ chú trọng vào các kỹ năng nghe nói
- Dạy cách phát âm nhiều hơn đọc và viết
- Xây dựng nền tảng khả năng ngôn ngữ để dễ dàng theo học các chương trình tiếng Anh ở bậc tiểu học

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Universe
Ô 3, Lô 4A, Đền Lừ II, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Universe
Điện thoại: (04)36340401 - (04)62912626
Website: http://www.univ.edu.vn - Email: info@univ.edu.vn
Chỉ mới thành lập vào đầu năm 2012, Universe đã khẳng định được uy tín của mình với việc dẫn đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại khu vực quận Hoàng Mai. Các chương trình tiếng Anh được thiết kế chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế của Hội đồng khảo thí Cambridge ESOL – Đại học Cambridge UK đã giúp các em ở độ tuổi 4 -17 phát triển toàn diện 4 kỹ năng cơ bản, sẵn sàng tham dự các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên như Staters - Movers - Flyers hoặc chứng chỉ tiếng Anh KET, PET, FCE vào cuối khóa học. Với phương châm "học với niềm đam mê", chương trình của Universe luôn hướng đến khơi dậy cảm hứng học tiếng Anh của các em học sinh, để mỗi giờ lên lớp gặp gỡ thầy cô, các bạn là những giờ các em được khám phá thế giới xung quanh qua ngôn ngữ tiếng Anh một cách đầy hứng khởi và tràn ngập niềm vui. Nhờ vào những nỗ lực ấy, Universe tự hào là một trong số ít đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội có tỷ lệ học sinh đăng ký khóa học tiếp theo trên 95%. Universe sẽ trở thành một trường học cho các em thiếu niên và nhi đồng với 100% giáo viên là người bản xứ và chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo vào dạng bậc nhất Việt Nam trong vòng 10 năm nữa.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản