Tin Học Chứng Chỉ B Quốc Gia

Cty TNHH Tin Học Tín Trung

Số 05 Trần Bình Trọng, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Giới Thiệu Khóa Học Tin Học B Quốc Gia

Chứng chỉ tin học Quốc gia trình độ B chuyên về quản trị cơ sở dữ liệu là một chương trình đào tạo xuyên suốt từ căn bản đến nâng cao về cách sử dụng và quản lý cơ sở dữ liệu bằng Miccosoft Access.

Đối Tượng Tham Gia

Đối tượng: Đã có chứng chỉ A

Thời Lượng

130 tiết / 4 tháng (Cấp tốc 2 tháng)

Nội Dung Khóa Học Tin Học B Quốc Gia


Khái niệm cơ sở dữ liệu, chương trình quản lý table: Thiết kế table. Khái niệm: khóa chính, khóa ngoại, các thuộc tính. Tạo mối quan hệ giữa các Table trong CSDL. Lọc, sắp xếp dữ liệu query: truy vấn chọn lọc dữ liệu, truy vấn tham biến, truy vấn thống kê, các loại truy vấn hành động (thêm, xóa, cập nhật, . . ). FORM: Thiết kế biểu mẫu nhập liệu, biểu mẫu chính phụ, biểu mẫu điểu khiển chương trình, . .report: Thiết kế báo cáo thống kê, hóa đơn hàng hóa, bảng điểm tổng kết, . . .macro: Tạo tập lệnh thực hiện các hành động điều khiển các đối tượng trong CSDL được chỉ định trước.

Cty TNHH Tin Học Tín Trung
Số 05 Trần Bình Trọng, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Người liên hệ: Cty TNHH Tin Học Tín Trung
Điện thoại: 0633560062
Website: http://tintrung.com -
Bắt đầu kinh doanh là Cửa hàng kinh doanh nhỏ Trung Tín bắt đầu từ năm 1998, sau khi thành lập công ty TNHH Tín Trung năm 2004. Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm công nghệ cao bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử) tại ĐàLạt. Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Công ty chúng tôi đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình. Lấy công nghệ và uy tín làm chìa khóa để tiến vào tương lai.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản