Toán Cơ Bản

Cty Cổ Phần Giáo Dục Và Truyền Thông Sao TiTan

18A Nam Quốc Cang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Toán Cơ Bản

Giáo trình được thiết kế đặc biệt dành cho mọi học viên. Tùy theo trình độ Toán học của từng em, trung tâm sẽ có bài tập riêng, giúp các em bổ sung và nắm vững kiến thức còn yếu. Ngoài việc theo sát chương trình sách giáo khoa, giáo trình còn có bài tập nâng cao, phát triển khả năng tư duy và logic với mục tiêu:
- Củng cố kiến thức nền tảng, rèn luyện, nắm chắc các kiến thức đã học. Nâng cao, chuyên sâu và đưa các em tiến lên các mục tiêu cao hơn nữa.
- Giúp các em học sinh có thể phấn đấu để trở thành học sinh giỏi toán.
- Mở rộng, nâng cao kiến thức, phát triển năng lực, tư duy linh hoạt và sáng tạo.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh từ lớp 1 – 12 cần bổ sung, nâng cao kiến thức Toán học

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Toán Cơ Bản

Nội Dung Khóa Toán Cơ Bản


Theo chương trình sách giáo khoa, có thêm bài tập nâng cao, với các mẫu bài tập rất đa dạng và phong phú giúp các em phát triển tư duy và logic.

Ưu Đãi Chung

Học thử và kiểm tra trình độ Toán học miễn phí

Cty Cổ Phần Giáo Dục Và Truyền Thông Sao TiTan
18A Nam Quốc Cang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn
Điện thoại: 0839260010, 0906990411
Website: www.saotitan.vn - Email: tuvansaotitan@gmail.com
Công ty Cổ phần Giáo Dục Và Truyền Thông Sao TiTan được thành lập vào tháng 7/2001. Sao TiTan hoạt động với 4 lĩnh vực chính: Đào tạo toán học trực tuyến, đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc và kênh truyền hình internet dành cho giới trẻ. Ngay từ khi mới thành lập, Sao TiTan đã đưa ra 3R làm tôn chỉ cho chặng đường phát triển: Trách nhiệm (Responsibilities), tin cậy (Reliability) và thực tế (Reality). Để thực hiện được tôn chỉ này, Sao TiTan luôn chú trọng đến trách nhiệm của mình phải làm trong suốt quá trình giảng dạy, áp dụng những bài học từ chính cuộc sống để các em dễ nắm bắt và là địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh chọn làm nơi gửi gắm con em mình. Sao TiTan thường xuyên tổ chức các chương trình và khóa học kỹ năng giao tiếp và thuyết trình cho trẻ, học sinh và sinh viên. Với mục tiêu dẫn dắt các thế hệ trẻ khám phá được tài năng tiềm ẩn trong con người, phát huy năng lực bản thân một cách tối đa để học tập và làm việc một cách hiệu quả. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình sẽ góp phần tạo một môi trường học tập tốt cho trẻ.
Đồng bộ tài khoản