Team TiTan

Cty Cổ Phần Giáo Dục Và Truyền Thông Sao TiTan

18A Nam Quốc Cang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Team TiTan

Bạn sẽ được tiếp cận các kỹ thuật mới nhất về công nghệ thông tin, quản trị doanh nghiệp và ứng dụng làm giàu. Ngoài ra, Khoá Học Team TiTan sẽ giúp bạn phát triển khả năng xây dựng công đồng, quan hệ, tạo dựng sự nghiệp. Sau khóa học, bạn sẽ có các kỹ năng để ứng dụng vào các lĩnh vực: tài chính, SX - TM, dịch vụ. Team Titan đưa ra 3 mục tiêu chính của khóa học gồm:
- Kiến thức
+ Các ứng dụng CNTT, công cụ Internet trong cuộc sống, kinh doanh
+ Tổ chức, các công cụ và kỹ năng Quản trị Doanh nghiệp (kinh doanh)
+ Tài chính, kế toán và dự án
- Giá trị vô hình
+ Thương hiệu công ty (do chính các em làm chủ) và cá nhân
+ Quan hệ: nhóm bạn ưu tú, thầy giỏi, hồ sơ tốt vào các trường đại học
+ Tư duy và kỹ năng làm việc
- Giá trị thực tế
+ Cơ sở dữ liệu về kiến thức
+ Cơ sở dữ liệu khách hàng thực
+ Lợi nhuận thật và có thể chuyển thành cộng ty thật

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh cấp 2, 3 có học lực khá

Thời Lượng

Thứ 7 từ 14g30 đến 16g30. Thực hành: Ứng dụng học và làm việc trực tuyến (trên mạng ở nhà) có hướng dẫn của giáo viên: từ 2 - 5 giờ / tuần

Nội Dung Khóa Học Team TiTan


Bạn sẽ được tiếp cận các kỹ thuật mới nhất về Công nghệ thông tin, quản trị doanh nghiệp và ứng dụng làm giàu.

Cty Cổ Phần Giáo Dục Và Truyền Thông Sao TiTan
18A Nam Quốc Cang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn
Điện thoại: 0839260010, 0906990411
Website: www.saotitan.vn - Email: tuvansaotitan@gmail.com
Công ty Cổ phần Giáo Dục Và Truyền Thông Sao TiTan được thành lập vào tháng 7/2001. Sao TiTan hoạt động với 4 lĩnh vực chính: Đào tạo toán học trực tuyến, đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc và kênh truyền hình internet dành cho giới trẻ. Ngay từ khi mới thành lập, Sao TiTan đã đưa ra 3R làm tôn chỉ cho chặng đường phát triển: Trách nhiệm (Responsibilities), tin cậy (Reliability) và thực tế (Reality). Để thực hiện được tôn chỉ này, Sao TiTan luôn chú trọng đến trách nhiệm của mình phải làm trong suốt quá trình giảng dạy, áp dụng những bài học từ chính cuộc sống để các em dễ nắm bắt và là địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh chọn làm nơi gửi gắm con em mình. Sao TiTan thường xuyên tổ chức các chương trình và khóa học kỹ năng giao tiếp và thuyết trình cho trẻ, học sinh và sinh viên. Với mục tiêu dẫn dắt các thế hệ trẻ khám phá được tài năng tiềm ẩn trong con người, phát huy năng lực bản thân một cách tối đa để học tập và làm việc một cách hiệu quả. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình sẽ góp phần tạo một môi trường học tập tốt cho trẻ.
Đồng bộ tài khoản