Tư Vấn, Xây Dựng Chính Sách Tiền Lương

TT Phát Triển Khoa Học Quản Lý Và CN Ứng Dụng ATEM

Phòng B003, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chính Sách Tiền Lương

Khóa học Tư Vấn, Xây Dựng Chính Sách Tiền Lương của Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Quản Lý Và Công Nghệ Ứng Dụng ATEM đào tạo nhằm mục tiêu: Hiểu được cơ sở khoa học của chính sách tiền lương nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh chung của doanh nghiệp. Đánh giá được các mặt hạn chế trong các chính sách tiền lương của doanh nghiệp hiện nay. Thảo luận về các nội dung, cơ sở của các chính sách lương mới của Doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được một chính sách lương khoa học, sát thực tiễn và thúc đây hiệu quả sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp, nâng cao năng lực của các nhà quản trị.

Đối Tượng Tham Gia

Các Doanh nghiệp đang gặp những vấn đề về tiền lương như chính sách lương còn mang nặng tính cào bằng, cảm tính, chưa tạo ra được động lực thúc đẩy năng suất cá nhân người lao động, chất lượng thực hiện công việc của người lao động thấp, mức độ hài lòng của khách hàng kém, doanh thu sụt giảm,…

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Tư Vấn, Xây Dựng Chính Sách Tiền Lương

Nội Dung Khóa Học Chính Sách Tiền Lương


- Cơ sở khoa học của chính sách tiền lương
- Đánh giá được các mặt hạn chế trong các chính sách tiền lương
- Thảo luận về các nội dung, cơ sở của các chính sách lương mới của Doanh nghiệp.

TT Phát Triển Khoa Học Quản Lý Và CN Ứng Dụng ATEM
Phòng B003, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm ATEM
Điện thoại: (08)37760654, (08)37760655
Website: http://business.atem.vn - Email: info@atem.vn
Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Quản Lý Và Công Nghệ Ứng Dụng (ATEM) được thành lập theo quyết định số 1401/QĐ – TĐT ngày 01/12/2010, kèm theo Điều lệ tổ chức và hoạt động số 1121/2013/TĐT - QĐ do Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng ký ngày 12/09/2013. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và tư vấn quản lý chất lượng cao. ATEM là nơi tập hợp các giảng viên, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia thực tiễn, các nhà tư vấn quản lý giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước về vấn đề tài chính, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp hiện đại. Đặc biệt với sự hợp tác của Active Praxis (Mỹ), một công ty tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực thiết kế chiến lược, phát triển tổ chức, nâng cao hiệu suất, thiết kế mô hình kinh doanh, thiết kế hệ thống bán hàng và tiếp thị toàn cầu. Cách tiếp cận của ATEM luôn bắt đầu bằng việc nhận dạng đúng các vấn đề của các cá nhân và công đồng kinh doanh đang gặp phải. Sau đó, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu theo từng chương trình dự án sẽ cùng nhau làm việc để tìm kiếm các giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất cho việc giải quyết các vấn đề của khách hàng. Với những thế mạnh của mình và dựa trên cách tiếp cận từ thực tế của cộng đồng kinh doanh, ATEM tự tin là người cung cấp các dịch vụ tư vấn về quản lý và đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và các tổ chức. Đối tượng khách hàng ATEM hướng đến phục vụ là Doanh nghiệp – Tổ chức và Cá nhân. Các nhóm sản phẩm dịch vụ: Nhóm dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp, nhóm sản phẩm tư vấn - huấn luyện doanh nghiệp, các chương trình đào tạo – hướng nghiệp.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản