Việt Nam Học (Bậc Đại Học)

Đại Học Tôn Đức Thắng - TĐT

Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Việt Nam Học (Bậc Đại Học)

Mục tiêu đào tạo đào tạo cử nhân Việt Nam học – chuyên ngành hướng dẫn du lịch có phẩm chất chất trị, có đạo đức và ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ được đào tạo, có sức khỏe đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mục tiêu cụ thể là trang bị đủ cho sinh viên khối lượng kiến thức đại cương và trang bị theo chiều sâu khối kiến thức chuyên ngành để sau khi tốt nghiệp sinh viên Việt Nam học – chuyên ngành hướng dẫn du lịch có thể tham gia vào các công việc có liên quan đến ngành học.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên theo học ngành Việt Nam học ( chuyên ngành Hướng dẫn du lịch)

Thời Lượng

4 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Việt Nam Học (Bậc Đại Học)


Trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng sau:
- Cung cấp những kiến thức cơ bản và hệ thống về lịch sử văn hóa xã hội về Việt Nam và các nước, kiến thức cơ bản về các chuyên ngành du lịch, các phương pháp nghiên cứu và khai thác du lịch.
- Sinh viên được trang bị những kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ du lịch, nhà hàng - khách sạn và các khu nghỉ dưỡng, kinh doanh của các nhà hàng - khách sạn, chuyên kinh doanh phục vụ du khách, kỹ năng giao tiếp và làm việc theo nhóm.

Đại Học Tôn Đức Thắng - TĐT
Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: (08)37755051
Website: http://ts.tdt.edu.vn - Email: phongdaotao@tdt.edu.vn
Tiền thân của Trường đại học Tôn Đức Thắng là Trường đại học công nghệ dân lập Tôn Đức Thắng, được thành lập theo Quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Trường do Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh sáng lập, đầu tư và lãnh đạo trực tiếp thông qua Hội đồng quản trị nhà trường do Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đương nhiệm qua các thời kỳ là Chủ tịch. Mục tiêu thành lập trường được xác định ngay từ đầu và ngày càng thể hiện rõ trong quá trình phát triển là: Thực hiện chương trình 17/TU và (Chỉ thị 13) của Thành uỷ thành phố Hồ Chí Minh về việc đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho giai cấp công nhân của thành phố; phát triển nguồn nhân lực cho nhu cầu công nghiệp hoá - hiện đại hoá. Góp phần đào tạo nhân tài, nhân lực, phát triển hoạt động nghiên cứu để phục vụ hệ thống sản xuất, xã hội ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam.
Đồng bộ tài khoản