Wrodpress VàThiết Kế Website Bằng WordPress

Trung Tâm Tin Học Bảo Nghiệp

Số 27 Đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Thiết Kế Website Bằng WordPress

WordPress là một môi trường cộng tác và hệ quản trị nội dung mã nguồn mở. Hỗ trợ phong phú các định dạng và các chức năng cho ứng dụng web. WordPressl là một framework có các qui tắc cũng như cách thức để xây dựng các giải pháp trên nó, mã nguồn trong sáng, có tính mở cao, mềm dẻo. Thiết kế cực kỳ thông minh, nhỏ gọn, mềm dẻo, kiến trúc chắc chắn. Hỗ trợ kho module đồ sộ từ quản trị nội dung, quản lý người dùng, theo dõi hoạt động, cộng đồng, thương mại điện tử, quản lý file, tiện ích dành cho người lập trình, đa ngữ, mail, blog, chat, wiki...

Đối Tượng Tham Gia

- Các cá nhân, tổ chức muốn tạo 1 website riêng cho mình mà ko cần biết nhiều về code.
- Các công ty muốn chuyển đổi từ các mã nguồn khác sang WORDPRESS
- Nhân viên SEO muốn tìm hiểu về mã nguồn SEO tốt nhất hiện nay
- Những người đam mê công nghệ wordpress muốn nắm vững nó.
- Các doanh nghiệp muốn thiết kế và làm chủ website về thương mại điện tử
- Các cá nhân đang làm việc với Joomla, Drupal muốn chuyến hướng WordPress
- Sinh viên các khối ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế muốn học thiết kế website bằngWordPress để xin việc ngay lập tức.

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học WrodPress – Thiết kế website bằng WordPress

Nội Dung Khóa Học Thiết Kế Website Bằng WordPress


- Xây dựng trang tin tức
- Xây dựng ứng dụng bán hàng tích hợp TMĐT
- Mở rộng khóa học

Trung Tâm Tin Học Bảo Nghiệp
Số 27 Đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp tại trung tâm
Điện thoại: 0989135813
Website: http://www.baonghiep.edu.vn - Email: admin@trungtamtinhoc.vn
Như các bạn biết, hiện nay công nghệ thông tin tiến triển như vũ bảo, len lỏi vào mọi ngành nghề, nhịp sống xã hội. Nhu cầu được trang bị kiến thức công nghệ thông tin rất cấp bách. Vì vậy chúng tôi cho khai sinh Trung Tâm Tin Học Bảo Nghiệp này, đây là kết quả của sự hợp nhất của sự sáng tạo, tư duy logic của các giáo viên chuyên CNTT, cơ khí trường ĐHKHTN, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm. Đây là điểm gặp gỡ tri thức của đội ngũ lãnh đạo, các GV, nhân viên. Giáo Viên giảng dạy ở đây đều là các thạc sĩ, kĩ sư, cử nhân khoa học,… dồi dào kinh nghiệm trong giảng dạy, tận tình tâm huyết và đầy trách nhiệm với học viên. Trung Tâm Tin Học Bảo Nghiệp cung cấp kiến thức CNTT bằng cách tổ chức giảng dạy các khóa học về tin học ứng dụng – tin học kỹ thuật, đào tạo CNTT chất lượng cao. Hướng dẫn học viên ứng dụng thành thạo CNTT vào công việc thực tiễn của mình; qua đó học viên tự tin hơn trong nghiệp vụ, vững vàn tay nghề. Thư Viện Tin Học cố gắng góp phần nhỏ của mình vào việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT cho địa phương và xã hội.
Đồng bộ tài khoản