Y Sĩ - Hệ Trung Cấp

Trường Trung Cấp Y - Dược Bắc Giang

202 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang

Giới Thiệu Khóa Học Y Sĩ

Trường trung cấp y dược Bắc Giang thông báo tuyển sinh đào tạo ngành y sĩ. Sau khi học xong, người học được cấp bằng tốt nghiệp TCCN với chức danh Y sỹ. Học xong chương trình này, người học có đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành người cán bộ y tế, có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo quy định, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Người Y sỹ có thể học liên thông lên trình độ đại học.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời Lượng

2 năm (24 tháng).

Nội Dung Khóa Học Y Sĩ


Nội dung chương trình đào tạo Y sỹ bao gồm những kiến thức cơ bản về chính trị; tin học; ngoại ngữ; giáo dục thể chất; pháp luật; giáo dục quốc phòng - an ninh; giải phẫu - sinh lý; vi sinh - ký sinh trùng; dược lý; dinh dưỡng - vệ sinh an toàn thực phẩm; vệ sinh phòng bệnh; kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khỏe; quản lý và tổ chức y tế; điều dưỡng cơ bản và kỹ thuật điều dưỡng. Các học phần chuyên môn như: Bệnh nội khoa; bệnh ngoại khoa; sức khỏe trẻ em; sức khỏe sinh sản; bệnh truyền nhiễm - xã hội; bệnh chuyên khoa; y tế công cộng; y học cổ truyền và phục hồi chức năng. Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn và thực tập tốt nghiệp được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho hiệu quả.

Trường Trung Cấp Y - Dược Bắc Giang
202 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang
Người liên hệ: Trường Trung Cấp Y - Dược Bắc Giang
Điện thoại: 02403825529
Website: http://yduocbacgiang.edu.vn - Email: info@yduocbacgiang.edu.vn
Trường Trung cấp Y - Dược Bắc Giang được thành lập theo Quyết định số 158 QĐ/UBND ngày 25/10/2010 của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang. Trường Trung cấp Y - Dược Bắc Giang là cơ sở giáo dục chuyên nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Trường chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời chịu sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của UBND tỉnh Bắc Giang. Theo số liệu thống kê hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và vùng phụ cận còn thiếu rất nhiều đội ngũ cán bộ trong ngành y dược, vì vậy Trường Trung cấp Y – Dược Bắc Giang được thành lập và đi vào giảng dạy, sẽ góp phần khắc phục sự thiếu hụt về cán bộ có trình độ chuyên môn để phục vụ tại các cơ sở y tế tại thành phố cũng như ở tuyến y tế xã phường, đặc biệt là ở các vùng sâu vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản