Trung Tâm Đào Tạo Cử Nhân Đại Học Trực Tuyến - UNJ

Số 50A Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Khóa Học Trung Tâm Đào Tạo Cử Nhân Đại Học Trực Tuyến - UNJ

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Cử Nhân Đại Học Trực Tuyến - UNJ

Trung Tâm Đào Tạo Cử Nhân Đại Học Trực Tuyến trung tâm trực thuộc trường Đại học Duy Tân. Ban điều hành chương trình Cử nhân đại học trực tuyến của Đại học Duy Tân cho biết: Chúng tôi đã và đang ứng dụng mô hình tiến tiến của hệ thống giáo dục từ xa đang rất thịnh hành tại các đại học Hoa Kỳ, gắn kết doanh nghiệp với đào tạo và ứng dụng E-Learning trên cơ cở hạ tầng công nghệ hiện đại do Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Duy Tân phát triển. Tham gia chương trình, học viên được cấp phát miễn phí học liệu (được biên soạn ngắn gọn, súc tích, thuận lợi cho người học dễ dàng tiếp thu kiến thức). Trong suốt thời gian học và ôn tập, học viên và giảng viên làm việc qua mạng với tính tương tác cao.
Bên cạnh email, học viên và giảng viên còn liên lạc, gửi trao đổi và nhận phản hồi tức thời qua online forum. Còn với mạng e-Learning (học tập trực tuyến), người học có thể làm bài tập và nhận trả bài của giảng viên một cách thường xuyên. Ngoài ra còn có chế độ làm bài tập tương tác nhóm với các học viên khác qua Thực tế ảo Đại học Duy Tân trên mạng SecondLife.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Đào Tạo Cử Nhân Đại Học Trực Tuyến - UNJ

Tại Tp VN Đà Nẵng được khánh thành và đưa vào sử dụng trong tháng 9 năm 2002, gồm 12 tầng với tổng diện tích sử dụng: 5,000m2. Trong hai năm liền sau khi khánh thành, đây là tòa nhà cao ở Đà Nẵng, thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh các giảng đường và phòng hội thảo, nơi đây còn được sử dụng cho các đơn vị quản lý hành chính của trường và các khoa như: Đảng Ủy, Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên, phòng học liệu, Trung tâm Công nghệ Phần Mềm, khoa Kế Toán và Quản trị kinh doanh.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Đào Tạo Cử Nhân Đại Học Trực Tuyến - UNJ

Trung Tâm Đào Tạo Cử Nhân Đại Học Trực Tuyến

Tại Tp VN Đà Nẵng
Trung tâm eUniversity - Trường Đại học Duy Tân
Số 182 Nguyễn Văn Linh, Tp Đà Nẵng
Tel: (0511).3650.403 - Xin số 102
Email: tuvan@e-university.edu.vn

Tại Tp Hồ Chí Minh
Văn phòng Đào tạo eUniversity tại Tp Hồ Chí Minh
Số 50A Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1 , Tp Hồ Chí Minh
Tel: 08-36018456- 0905512643

Email: daotao@euninversity.edu.vn
Website: http://e-university.edu.vn

Đồng bộ tài khoản