Trung Tâm Ngoại Ngữ Ben Ben

148 Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Hà Nội

Giới Thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ Ben Ben

Là trung tâm tiên phong trong việc áp dụng phương pháp học tiếng Anh mới, hiện đại. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho học viên trải nghiệm về một môi trường học tiếng Anh theo cách học mới, phát huy tính sáng tạo chủ động của học sinh. Đầu tiên là việc làm cho học sinh yêu tiếng Anh trước, sau đó khi có tình yêu với môn tiếng Anh học sinh sẽ đam mê học. Vậy chúng tôi sẽ làm gì với sứ mệnh đó?
- Nguồn giảng viên trẻ tài năng mang đến cho lớp học không khí sôi động, hứng thú cho học sinh.
- Học sinh được học tiếng Anh qua tranh ảnh, bài hát, đoạn phim hoạt hình, trò chơi, vật thể màu sắc, các kỹ năng vận động tổng hợp giúp học sinh không chỉ yêu tiếng Anh mà còn phát triển tính tự tin, sáng tạo, nhanh trí, thông minh và bạo dạn khiến học sinh tiến bộ chỉ ngay sau một khóa học.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Ngoại Ngữ Ben Ben

Phòng học thoáng mát, sạc sẽ, bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ của BenBen là số 1. Mô hình chăm sóc học sinh của BenBen là “học với trung tâm như học 1 thầy 1 trò” thể hiện cam kết của chúng tôi ưu tiên đến chất lượng đào tạo, sự tiến bộ của học sinh, quan tâm tới từng học sinh. Ngoài ra BenBen còn cung cấp dịch vụ “gia sư trên điện thoại” giúp học sinh không chỉ học ở trên lớp với giáo viên, mà ở nhà học sinh cũng được hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Anh.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Ngoại Ngữ Ben Ben

Trung tâm ngoại ngữ Ben Ben
Address: 148 Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Hà Nội
Telephone: 0433119837
Mobile Phone Number: 0912972924
Email: info@anhngubenben.edu.vn
Website: http://www.anhngubenben.edu.vn

Đồng bộ tài khoản