Tiếng Anh Thiếu Niên 11 - 18 Tuổi

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ben Ben

148 Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên

Khóa học dành cho học viên độ tuổi thiếu niên từ 11 – 18 tuổi ở tất cả các trình độ. Khóa học nâng dần trình độ từ thấp lên cao. Bài học xoay quanh các chủ điểm gần gũi, dễ học dễ nhớ và giúp các em tự tin.
Học ngoại ngữ càng sớm sẽ càng giúp các em thông thạo ngoại ngữ. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy các em học ngoại ngữ có tư duy sáng tạo hơn, phản ứng nhạy bén hơn và có khả năng nhận thức cao hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Trẻ từ 11 - 18 tuổi

Thời Lượng

Theo quy định của trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên


- Cơ hội giao tiếp ngôn ngữ một cách chuẩn mực và tự nhiên nhất.
- Tiếp cận với môi trường ngoại ngữ bằng phương pháp trực quan sinh động thông qua các trò chơi, xem phim hoạt hình và tham gia các hoạt động vui nhộn.
- Trẻ vui vẻ và tự tin hơn, nhờ đó phát triển được kỹ năng nghe nói tiếng Anh hoàn hảo và đúng chuẩn nhất ngay Download Rudimental Home mp3 từ những ngày đầu chập chững.
- Với sĩ số lớp học khoảng 15-18 học sinh/ lớp giúp trẻ có rất nhiều cơ hội được nói và thực hành những điều mình đã học ngay tại lớp.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ben Ben
148 Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm ngoại ngữ Ben Ben
Điện thoại: 0433119837
Website: http://www.anhngubenben.edu.vn - Email: info@anhngubenben.edu.vn
Là trung tâm tiên phong trong việc áp dụng phương pháp học tiếng Anh mới, hiện đại. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho học viên trải nghiệm về một môi trường học tiếng Anh theo cách học mới, phát huy tính sáng tạo chủ động của học sinh. Đầu tiên là việc làm cho học sinh yêu tiếng Anh trước, sau đó khi có tình yêu với môn tiếng Anh học sinh sẽ đam mê học. Vậy chúng tôi sẽ làm gì với sứ mệnh đó?
- Nguồn giảng viên trẻ tài năng mang đến cho lớp học không khí sôi động, hứng thú cho học sinh.
- Học sinh được học tiếng Anh qua tranh ảnh, bài hát, đoạn phim hoạt hình, trò chơi, vật thể màu sắc, các kỹ năng vận động tổng hợp giúp học sinh không chỉ yêu tiếng Anh mà còn phát triển tính tự tin, sáng tạo, nhanh trí, thông minh và bạo dạn khiến học sinh tiến bộ chỉ ngay sau một khóa học.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản